• Màn trình diễn lịch lãm của nhà vô địch DIFF 2017
  ĐNĐT - Qua phần trình diễn của mình, đội Ý kể tiếp câu chuyện đang dang dở về tình yêu ở phần thi trước bằng âm nhạc.
  .
  .
 • Pháo hoa đội Úc khuấy động sông Hàn
  ĐNĐT - Tại đêm chung kết Mộc, đội Úc cùng khán giả trải nghiệm một buổi hòa nhạc pháo hoa sống động, ấn tượng, lôi cuốn với những kỹ thuật tiên tiến nhất.
  .
  .
 • Pháo hoa đội Anh: Cảm xúc nhẹ nhàng, lắng đọng
  ĐNĐT - Chọn chủ đề "Cảm xúc", màn trình diễn của đội Anh lấy cảm hứng từ Ngũ hành Sơn, được thiết kế dành riêng cho khán giả Việt Nam bên bờ sông Hàn. Khán giả sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ xúc động, bồi hồi cho đến vỡ òa hạnh phúc…
  .
  .
 • Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 thành công tốt đẹp
  ĐNĐT – Với màn trình diễn xuất sắc của mình, đội Ý đã dành vị trí quán quân của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017.
  .
  .
 • Ghe, thuyền bất chấp quy định để chở người xem pháo hoa
  ĐNĐT – Lúc 19 giờ, tại cầu sông Hàn (khu vực đường Lê Văn Duyệt), một số ngư dân đã dùng ghe chở người, bất chấp lệnh cấm của cơ quan chức năng.
  .
  .
 • Hàng loạt sự kiện đồng hành cùng pháo hoa, Đà Nẵng tưng bừng lễ hội
  Không chỉ có những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn, những tiết mục nghệ thuật hoành tráng trên sân khấu nổi Ngũ hành, suốt mùa DIFF 2017, không khí lễ hội đã khuấy động không gian khắp các con phố, bãi biển Đà Nẵng, với hàng loạt sự kiện đồng hành sôi động, ý nghĩa.
  .
  .
 • Rock band Ngũ Cung sẽ bùng nổ tại chung kết pháo hoa DIFF 2017
  Trình diễn tại đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017 vào đúng dịp kỷ niệm 10 năm thành lập ban nhạc, trò chuyện với chúng tôi, các thành viên Ngũ Cung cho biết họ mong từng giờ để được cháy hết mình với pháo hoa Đà Nẵng.
  .
  .
 • 33 điểm trông giữ xe bình ổn giá phục vụ đêm chung kết DIFF 2017
  ĐNĐT - UBND quận Sơn Trà và các phường thuộc quận Hải Châu thiết lập thông tin đến Đà Nẵng điện tử vị trí 33 điểm trông giữ xe bình ổn giá phục vụ đêm chung kết DIFF 2017.
  .
  .
 • Ngăn chặn ngư dân chở khách, bảo đảm môi trường đêm chung kết DIFF 2017
  ĐNĐT – Dự kiến lượng khách đến xem đêm chung kết DIFF 2017 sẽ tăng đột biến. Điều này đặt ra áp lực cho công tác bảo đảm an ninh trật tự, giao thông, môi trường, đặc biệt là vấn nạn ngư dân dùng tàu thuyền để chở khách xem pháo hoa trên sông Hàn.
  .
  .
 • Chung kết DIFF 2017: Chờ "anh tài" tỏa sáng
  Với chủ đề "Mộc", đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) diễn ra tối 24-6 là cuộc đua tài của 3 đội xuất sắc nhất: Anh, Úc, Ý. Các đội cũng vừa tiết lộ kịch bản các màn trình diễn chung kết.
  .
  .
 • Nghệ sỹ violin Hàn Quốc J.Mi Ko và tác phẩm đặc biệt dành cho đêm chung kết DIFF 2017
  DIFF 2017 sẽ là một điều rất ý nghĩa với tôi, bởi tôi cảm nhận được sự kết nối giữa sông Hàn ở Đà Nẵng và sông Hàn ở Seoul. Nghệ sỹ violin Hàn Quốc J.Mi Ko cho biết cảm nhận của mình khi trình diễn tại đêm chung kết DIFF 2017.
  .
  .
 • Ba đội sẵn sàng cho đêm chung kết pháo hoa DIFF 2017
  ĐNĐT- Chuẩn bị cho đêm chung kết Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017, ba đội xuất sắc nhất là Anh Quốc, Úc và Ý đã và đang rốt ráo lắp đặt pháo tại khu vực cảng Đà Nẵng. Các đội thi đã sẵn sàng đem đến cho khán giả tại Đà Nẵng những màn trình diễn tuyệt vời nhất của mùa lễ hội DIFF năm nay.
  .
  .
 • Khách du lịch đến Đà Nẵng tăng 50% trong mùa DIFF 2017
  ĐNĐT - Đây là con số được đưa ra tại buổi họp báo công bố kịch bản đêm chung kết DIFF 2017 và trao giải Cuộc thi trình diễn pháo hoa trên máy tính Đà Nẵng 2017 do UBND thành phố Đà Nẵng và Tập đoàn Sun Group tổ chức sáng 22-6.
  .
  .
 • Nhiều hấp dẫn lớn đón chờ khán giả trong đêm chung kết DIFF 2017
  Không chỉ là thời khắc đáng nhớ của "tân quán quân" Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng -DIFF 2017, đêm Mộc (24/6) còn được xem là một đêm nghệ thuật đáng được mong đợi nhất khi quy tụ nhiều gương mặt tên tuổi cùng những tiết mục trình diễn đa sắc màu.
  .
  .
 • DIFF 2017- những khoảnh khắc pháo hoa đẹp nhất sau bốn đêm thi
  Anh – Úc – Ý sẽ tranh tài vào đêm Mộc 24/6 để giành chức vô địch Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017. Nhưng với đa số khán giả, cả tám đội pháo hoa năm nay đều có những trình diễn ngoạn mục. Cùng nhìn lại những màn pháo hoa ảo diệu nhất trong qua bốn đêm Hỏa- Thổ- Kim- Thủy, để thử đoán điều bất ngờ sẽ xảy ra trong đêm Mộc.
  .
  .
 • DIFF 2017- những khoảnh khắc pháo hoa đẹp nhất sau bốn đêm thi
  Anh – Úc – Ý sẽ tranh tài vào đêm Mộc 24/6 để giành chức vô địch Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017. Nhưng với đa số khán giả, cả tám đội pháo hoa năm nay đều có những trình diễn ngoạn mục. Cùng nhìn lại những màn pháo hoa ảo diệu nhất trong qua bốn đêm Hỏa- Thổ- Kim- Thủy, để thử đoán điều bất ngờ sẽ xảy ra trong đêm Mộc.
  .
  .
 • Sớm điều tra tình trạng vé pháo hoa giả
  Kết luận chỉ đạo cuộc họp vào chiều 13-6 với các các sở, ban, ngành liên quan về công tác chuẩn bị cho đêm chung kết (24-6) của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng-DIFF 2017, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đặng Việt Dũng yêu cầu lực lượng công an sớm điều tra tình trạng vé pháo hoa giả xuất hiện trên thị trường.
  .
  .
 • Xuất hiện vé pháo hoa giả đêm chung kết DIFF 2017
  ĐNĐT – Ngày 12-6, Ban tổ chức (BTC) Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 cho biết, đã xuất hiện tình trạng vé pháo hoa giả đêm chung kết diễn ra tối 24-6 tới đây.
  .
  .
 • "Chân dung" anh tài chung kết DIFF 2017
  Ban giám khảo Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) chọn ra 3 đội đại diện các quốc gia Anh, Úc và Ý có điểm số cao nhất vào trình diễn tại đêm chung kết 24-6 tới.
  .
  .
 • Phiên dịch viên tại DIFF 2017: Những nhịp cầu kết nối
  Để có được những màn trình diễn pháo hoa ấn tượng với hàng ngàn khán giả bên bờ sông Hàn trong suốt Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017, không chỉ có sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức hay các đội tham dự mà còn có rất nhiều người thầm lặng cùng góp sức.
  .
  .
 • Ba đội Anh, Úc, Ý vào chung kết DIFF 2017
  ĐNĐT - Sáng 4-6, Ban giám khảo Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 đã họp và chọn ra 3 đội thi có điểm số cao nhất để trình diễn tại đêm chung kết. Theo đó, 3 đội có số điểm cao nhất theo thứ tự bảng chữ cái tiếng Việt là đội Anh quốc, Úc và Ý bước vào đêm chung kết DIFF 2017.
  .
  .
 • [Video] Đội Úc: Đẳng cấp nhà vô địch
  Đội Úc: Đẳng cấp nhà vô địch
  .
  .
 • [Video] Đội Ý: Triết lý Ngũ hành qua âm nhạc và pháo hoa
  Dựa trên chủ đề chung của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 là "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn", đội Ý thể hiện rõ nhất triết lý Ngũ hành của phương Đông thông qua ngôn ngữ pháo hoa và âm nhạc mang âm hưởng châu Âu.
  .
  .
 • Đội Ý: Triết lý Ngũ hành qua âm nhạc và pháo hoa
  ĐNĐT - Dựa trên chủ đề chung của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 là "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn", đội Ý thể hiện rõ nhất triết lý Ngũ hành của phương Đông thông qua ngôn ngữ pháo hoa và âm nhạc mang đậm chất châu Âu.
  .
  .
 • Đêm Thủy DIFF 2017: Đà Nẵng "nóng" cùng pháo hoa
  ĐNĐT – Trời đã tắt nắng nhưng thời tiết Đà Nẵng vẫn nóng hầm hập. Tuy vậy, thời tiết không ngăn sự hào hứng, thích thú của người dân Đà Nẵng và du khách dành cho đêm Thủy của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017.
  .
  .
 • Chương trình nghệ thuật đêm Thủy: Đa dạng màu sắc và thể loại
  ĐNĐT - Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chương trình nghệ thuật trong đêm Thủy được đánh giá cao cả về hình thức lẫn chất lượng
  .
  .
 • Đội Úc: Đẳng cấp nhà vô địch
  ĐNĐT- Là quán quân của Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2015 nên màn trình diễn đội Howard and Son Pyrotechnics (Úc) được khán giả bên bờ sông Hàn chờ đợi. Khán giả tin rằng đội Úc lại tiếp tục bùng nổ và mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc trọn vẹn như hai năm trước.
  .
  .
 • Bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đêm Thủy DIFF 2017
  ĐNĐT - Trong đêm Thủy, Công an thành phố sẽ tiếp tục huy động toàn bộ lực lượng để bảo đảm an ninh trật tự (ANTT), trật tự an toàn giao thông (TTATGT). Tuy nhiên, người dân đi xem pháo hoa cần phải cảnh giác, không mang theo tài sản quý bên mình, tránh tạo cơ hội cho tội phạm trộm cắp, móc túi.
  .
  .
 • Đêm "Thủy" DIFF 2017: Màn thi đấu được chờ đợi nhất
  Sự trở lại của đội Howard & Sons Pyrotechnics đến từ Úc, quán quân Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFC 2015) tại đêm thi thứ tư của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017), tranh tài cùng đại diện Martarello S.R.L đến từ Ý sẽ là màn thi đấu được đông đảo khán giả chờ đợi nhất tại mùa pháo hoa này.
  .
  .
 • DIFF 2017: Sắc màu tỏa sáng trong đêm Thủy
  ĐNĐT - Ngày 3-6 sẽ là đêm thi đấu thứ 4 của Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2017 với màn tranh tài của hai đội Úc và Ý. Sau gần một tuần chuẩn bị, hai đội đã sẵn sàng tỏa sáng trong đêm Thủy.
  .
  .
 • Đêm Thủy DIFF 2017: Hai đội pháo hoa gần 100 năm kinh nghiệm so tài
  Không chỉ được chiêm ngưỡng những màn trình diễn đỉnh cao đến từ hai đội pháo hoa Úc và Ý, khán giả của đêm Thủy sắp tới (3/6) chắc chắn sẽ được đi đến tận cùng cảm xúc với những tiết mục nghệ thuật đặc biệt được trình diễn bởi các thổ dân Úc và những nghệ sỹ tên tuổi lớn của cả nghệ thuật truyền thống lẫn hiện đại.
  .
  .
 • Nhạc sĩ Lê Minh Sơn hé lộ ca khúc sáng tác riêng cho đêm pháo hoa Thủy
  Sáng tác mới nhất của nhạc sỹ Lê Minh Sơn vẽ những ký ức đẹp đẽ về pháo hoa những năm tháng tuổi thơ và cũng phác họa một hình ảnh sông Hàn với pháo hoa Đà Nẵng thật lung linh, bay bổng. Tác giả hé lộ những cảm xúc rất ngược đời đã làm nên tác phẩm mới nhất này.
  .
  .
 • Pháo hoa tỏa sáng trong mưa
  Đêm pháo hoa thứ ba của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017 với chủ đề Kim diễn ra tối 27-5 trong sự chờ đợi của hàng ngàn người dân và du khách. Tuy nhiên, trời đổ mưa khiến phần thi của hai đội Trung Quốc và Anh bị ảnh hưởng, nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối vì không được xem trọn vẹn màn trình diễn như kỳ vọng.
  .
  .
 • Đội Trung Quốc kể chuyện tình yêu bằng pháo hoa
  ĐNĐT - Sau hai lần giành giải nhất (năm 2009) và giải nhì (năm 2012) tại Cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng, lần trở lại này đội Luiyang Dancing Fireworks Group Co.LTD (Trung Quốc) là một trong những đối thủ "nặng ký" của các đội còn lại.
  .
  .
.
.
.
.
.