.
 • Hoàn tất chuẩn bị nguồn điện cho DIFF 2017
  ĐNĐT - Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng cho biết, đến thời điểm này công ty đã hoàn tất 100% công tác chuẩn bị sẵn sàng cho giờ khai cuộc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 diễn ra vào ngày 30-4 tới.
  .
  .
 • Công bố giá vé xem pháo hoa trên thuyền du lịch
  ĐNĐT - UBND thành phố vừa thống nhất cho phép các thuyền du lịch đủ điều kiện chở khách trên sông Hàn hoạt động và bán vé cho khách lên thuyền xem pháo hoa trong các đêm trình diễn Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017).
  .
  .
 • Triển khai phương án bảo đảm giao thông thông suốt cho DIFF 2017
  ĐNĐT - Sau khi UBND thành phố có phương án chính thức về phân luồng giao thông phục vụ Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017, sáng 27-4, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức triển khai phương án đón, dẫn đoàn đại biểu, khách cấp cao và phân công lực lượng trực chốt tại các nút trọng điểm.
  .
  .
 • Đêm khai mạc DIFF 2017: Đội Đà Nẵng (Việt Nam) và Áo khai diễn
  Với chủ đề "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn", 5 đêm trình diễn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) được đặt tên theo ngũ hành Hỏa - Thổ - Kim - Thủy - Mộc hứa hẹn nhiều điều mới lạ, hấp dẫn chưa từng có trong những mùa pháo hoa trước đó. Đêm khai mạc với chủ đề Hỏa tối 30-4 sẽ là màn trình diễn của đội Áo và đội chủ nhà Đà Nẵng - Việt Nam.
  .
  .
 • Phân luồng giao thông phục vụ DIFF 2017
  ĐNĐT - Ngày 25-4, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn ký văn bản thống nhất phương án phân luồng giao thông dịp Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017.
  .
  .
 • DIFF 2017: Khán giả sẽ thưởng thức những màn trình diễn đẳng cấp
  Công ty Global 2000 International (Malaysia) - đơn vị tư vấn cho Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) đang khẩn trương chuẩn bị cho đêm khai mạc nhằm mang đến những bữa tiệc âm thanh và ánh sáng trên sông Hàn.
  .
  .
 • DIFF 2017 – Có thể bạn chưa biết
  Vị trí ngồi nào đẹp, mua vé ở đâu nhanh, đến Đà Nẵng bên cạnh xem pháo hoa còn có thể đi đâu chơi, những nghệ sĩ nổi tiếng nào sẽ đồng hành cùng DIFF,… Tất cả sẽ được bật mí cho các tín đồ du lịch ngay bây giờ. Đừng bỏ lỡ cơ hội được check-in tại lễ hội hot nhất mùa hè 2017 nhé!
  .
  .
 • Kiểm tra tất cả các hạng mục phục vụ DIFF 2017
  Chiều 21-4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đặng Việt Dũng chủ trì cuộc họp với các đơn vị liên quan để rà soát công tác chuẩn bị Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017.
  .
  .
 • Sông Hàn sẽ rực sáng trong đêm khai mạc DIFF 2017
  Đêm 30/04/2017, tại sân khấu nổi Ngũ Hành trên sông Hàn, chương trình khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017 sẽ chính thức diễn ra, với những màn trình diễn pháo hoa đặc sắc từ đội chủ nhà Việt Nam và Vương Quốc Áo.
  .
  .
 • Chuẩn bị tốt nhất cho DIFF 2017
  Sau 2 năm, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, kỳ vọng mang đến nhiều điều mới lạ, độc đáo. Là địa phương trọng điểm, thu hút đông du khách đến lưu trú trong mùa cao điểm, quận Sơn Trà đang rốt ráo triển khai các nhiệm vụ trọng tâm hướng đến DIFF 2017.
  .
  .
 • Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017: Để người dân và du khách được hưởng lợi
  Trong buổi làm việc chiều 7-4 với các sở, ban, ngành về công tác chuẩn bị lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng Đặng Việt Dũng nhấn mạnh cần để người dân và du khách được hưởng lợi từ sự kiện này.
  .
  .
 • DIFF 2017 sẽ làm nên những điều kỳ diệu
  "DIFF 2017 sẽ đưa Đà Nẵng vào danh sách những thành phố hàng đầu về nghệ thuật biểu diễn và lễ hội trên thế giới".
  .
  .
 • Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017: Sân khấu tạo sự khác biệt
  Sân khấu Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 là một không gian tổng thể với sân khấu cả trên không, trên mặt nước và dọc theo bờ sông Hàn, nó "thoát khỏi phương pháp truyền thống" để tạo nên sự khác biệt. Tổng đạo diễn DIFF 2017 Lê Quý Dương tiết lộ như vậy trong cuộc trao đổi với phóng viên Báo Đà Nẵng.
  .
  .
 • Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017: Khẩn trương chuẩn bị khai hội
  Những ngày này, ở hai bên bờ sông Hàn, lực lượng công nhân hối hả lắp đặt sân khấu, khán đài chuẩn bị cho đêm mở màn Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017.
  .
  .
 • Giá dịch vụ "nóng" cùng pháo hoa
  Những ngày này, du khách và các công ty du lịch quan tâm các hoạt động "ăn theo" Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017). Trong đó, dịch vụ lưu trú, tour được xem là nhộn nhịp và được chú ý nhiều nhất.
  .
  .
 • Gấp rút chuẩn bị cho lễ hội pháo hoa
  Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 mang chủ đề "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn" diễn ra trong 2 tháng từ ngày 29-4 đến 24-6. Các điểm xem trình diễn pháo hoa tập trung tại khu vực bờ đông sông Hàn, dọc tuyến đường Trần Hưng Đạo.
  .
  .
 • Thay đổi thời gian tổ chức khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017
  Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ vừa có văn bản thống nhất việc thay đổi ngày khai mạc Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng – DIFF 2017 từ ngày 29-4 sang 30-4.
  .
  .
 • Triển khai hạ tầng phục vụ lễ hội pháo hoa
  UBND thành phố Đà Nẵng vừa thông qua một số phương án quy hoạch - kiến trúc mới, tập trung xử lý đầu tư hạ tầng phục vụ lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017.
  .
  .
 • Du lịch Đà Nẵng "sốt" vì pháo hoa
  Chưa cần nói đến sự hoành tráng của các đêm trình diễn pháo hoa, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) đã hấp dẫn ngay từ những sự kiện đồng hành.
  .
  .
 • Sẵn sàng đón khách mùa pháo hoa
  Với 5 đêm trình diễn kéo dài suốt 2 tháng hè, các đơn vị lữ hành, khách sạn đã sớm chuẩn bị kế hoạch khai thác khách, thêm tour mới để phục vụ du khách đến tham quan và xem pháo hoa tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017.
  .
  .
 • Tập trung chuẩn bị chu đáo lễ hội pháo hoa quốc tế
  Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 với chủ đề "Tỏa sáng Ngũ Hành Sơn" với sự tham gia của 8 đội gồm: Thụy Sĩ, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh, Ý, Úc, Áo và Việt Nam.
  .
  .
 • Công bố giá vé Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017
  Thông tin từ Ban tổ chức Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 (DIFF 2017) cho biết, vé của lễ hội đã bắt đầu được bán ra từ cuối tuần trước. Năm nay giá vé không thay đổi so với năm 2015.
  .
  .
 • Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2017 có gì vui?
  Chưa bao giờ, Việt Nam có một lễ hội kéo dài liên tục trong 2 tháng. DIFF 2017 tại Đà Nẵng là lễ hội phá vỡ kỷ lục về thời gian, với những yếu tố bất ngờ khiến các tín đồ du lịch phát sốt. Hãy cùng xem lễ hội pháo hoa quốc tế lớn nhất Đông Nam Á này có gì?
  .
  .
 • (INFOGRAPHIC) Lễ hội Pháo hoa lớn nhất Đông Nam Á tại Việt Nam
  Chưa đầy 2 tháng nữa, Đà Nẵng sẽ tưng bừng, tràn ngập âm thanh và sắc màu trong Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017. Chương trình năm nay kéo dài tới 2 tháng và sẽ hoàn toàn khác với những năm trước, bạn hãy ghi nhớ những điều dưới đây để có mùa hè cực đã nhé!
  .
  .
 • 24 hoạt động phụ trợ lễ hội pháo hoa
  Thông tin từ Ban tổ chức lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF) 2017 cho biết, sẽ có 24 hoạt động phụ trợ kèm theo đan xen nhau trong thời gian diễn ra sự kiện này.
  .
  .
 • Với DIFF 2017, Đà Nẵng có làm nên kỳ tích?
  Nhiều quốc gia trên thế giới "làm giàu" mỗi năm từ du lịch lễ hội, hoặc khẳng định thương hiệu nhờ lễ hội. Còn ở Việt Nam, với Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017, liệu chúng ta có làm nên một sự khởi đầu mới mẻ cho loại hình du lịch đang là xu thế này?
  .
  .
.
.
.
.
.