.

300 nền đất dự án Pandora City cháy hàng trong ngày mở bán

.

Nằm ngay tại trung tâm quận Liên Chiểu, sở hữu 3 mặt tiền đường: Nguyễn Lương Bằng, Phan Văn Định, Nguyễn An Ninh, Pandora city có quy mô 7,6ha, bao gồm 300 nền nhà phố diện tích từ 90-212m2. Đây được xem là dự án sở hữu quỹ đất vàng lý tưởng nhất tại quận Liên Chiểu.

Khách hàng tranh nhau “đặt tiền” cho dự án Pandora city trong ngày mở bán chính thức.
Khách hàng tranh nhau “đặt tiền” cho dự án Pandora city trong ngày mở bán chính thức.

Với sức hấp dẫn từ chính sách bán hàng và cơ hội sinh lời vượt trội của những sản phẩm giàu tiềm năng khai thác thương mại, chỉ sau 2 giờ đồng hồ mở bán, toàn bộ 300 sản phẩm đất nền thuộc dự án Pandora city do Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển đã được giao dịch thành công. 

Chỉ sau 10 phút công bố giá bán, gần 100 nền đất dự án Pandora được khách hàng đặt chỗ nhanh chóng chuyển tiền đặt cọc để kịp sở hữu những vị trí đã lựa chọn trước đấy. Không khí lễ mở bán càng “nóng” lên khi chính sách ưu đãi mà Đất Xanh Miền Trung đem đến cho khách hàng tạo nên sức hút có lợi cho tất cả các nhà đầu tư.

Với giá bán chỉ từ 650 triệu đồng/nền (có sổ đỏ từng nền), các khách hàng giao dịch thành công được tham gia ngay chương trình rút thăm trúng thưởng “Mua đất vàng, trúng quà sang” với tổng giá trị gần 100 triệu đồng gồm 1 lượng vàng SJC, tiền mặt 10 triệu đồng, lò vi sóng cao cấp…

Đại diện Đất Xanh Miền Trung cho biết công ty dự định tung ra 200 nền đất trong giai đoạn 1 nhưng gần một giờ đồng hồ công bố, toàn bộ sản phẩm đã được giao dịch thành công nên công ty quyết định mở các block còn lại của dự án nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng. Và thực tế đã chứng minh sức hút mãnh liệt của Pandora city khi chỉ trong 2 giờ đồng hồ, toàn bộ 300 nền được khách hàng mua hết. Thậm chí vẫn còn khá đông khách hàng muốn mua nhưng sản phẩm không còn.

Anh Thanh Sơn – một khách hàng mua hơn 10 lô tại dự án Pandora city cho biết: “Tôi chờ đợi khu đất này được bán lâu rồi vì đây là vị trí đẹp duy nhất còn lại tại khu vực trung tâm quận Liên Chiểu, rất tiềm năng cho những nhà đầu tư như tôi.

Khi biết thông tin Đất Xanh Miền Trung mở bán dự án, tôi đã không ngần ngại đặt chỗ 12 lô và hôm nay rất may mắn đã giao dịch thành công những lô đã đặt chỗ”.

Sự thành công của lễ mở bán dự án Pandora city cũng tạo tiền đề để Đất Xanh Miền Trung phát triển thêm nhiều dự án tại khu vực Tây Bắc và mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất trong năm 2017.

Lê Hân

;
.
.
.
.
.