.

Mưa rào xuất hiện trong các ngày thi trung học phổ thông quốc gia

.

Theo thông tin từ Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong các ngày thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016, thời tiết tại các vùng trên cả nước tương đối mát mẻ, khu vực Bắc Bộ sáng sớm có mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)
Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

Dự báo, từ ngày 30/6 đến 4/7, các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, có lúc có mưa. Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 31-34 độ C, có nơi trên 35 độ C; nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.

Riêng tại Hà Nội, dự báo thời tiết ngày nắng nóng, có lúc có mưa (mưa rào và dông bắt đầu xuất hiện vào ngày 1/7). Nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 27-34 độ C.

Trong khi đó, các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và miền Nam ngày nắng, mưa rào và dông rải rác xuất hiện vào chiều tối và đêm.

Cụ thể, ở khu vực Trung Bộ, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào nhẹ và dông rải rác. Nhiệt độ phổ biến từ 25-35 độ C. Vùng núi phía Tây, nhiệt độ có nơi lên đến 37 độ C

Tương tự, khu vực Nam Bộ và Tây Nguyên, thời tiết trong các ngày thi trung học phổ thông quốc gia cũng tương đối mát mẻ. Ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Nhiệt độ phổ biến từ 21-34 độ C.

Dự báo thời tiết từ ngày 30/6 đến 4/7:

Theo VietnamPlus

;
.
.
.
.
.