Nhằm phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, cơ sở sản xuất bánh thuần chay Thanh Trúc Vegan (số 354/8 Tô Hiệu, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) vừa ra mắt sản phẩm bánh đậu xanh tươi có hương vị thơm, ngon, ít đường và không dùng chất bảo quản.
Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc Vegan. |
Để đáp ứng thị hiếu và khẩu vị của khách, bánh được thêm các hương vị như: nước cốt dừa, đậu đỏ, khoai môn, sầu riêng, trà xanh… Ngoài ra, để thưởng thức trọn vẹn hương vị của bánh, khách có thể dùng thêm tách trà nóng hoặc chè xanh.
Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc Vegan là món quà biếu tặng trong dịp Tết, lễ dành cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Bánh đậu xanh tươi Thanh Trúc Vegan phù hợp với người ăn chay, ăn kiêng và tiện mang theo khi đi xa, giúp bổ sung năng lượng và chất dinh dưỡng.
HOÀNG HIỆP