.

Cất nóc dự án Ngô Quyền Shopping Street

.

Gần 100 căn shophouse cao cấp tại dự án Ngô Quyền Shopping Street, quận Sơn Trà đã được chủ đầu tư là Công ty CP Đất Xanh Miền Trung khẩn trương đẩy nhanh tiến độ thi công. Với việc cất nóc đồng loạt các căn shophouse Ngô Quyền, Đất Xanh Miền Trung đang dùng hành động để minh chứng cho tiến độ thi công vượt trước thời gian cam kết, nâng cao chữ tín và niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư.

Thi công xây dựng tại dự án Trung tâm thương mại đường Ngô Quyền.
Thi công xây dựng tại dự án Trung tâm thương mại đường Ngô Quyền.

Ông Nguyễn Tuấn Đức - Ban dự án cho biết, công trường Ngô Quyền Shopping Street luôn sôi động cả ngày lẫn đêm nhằm đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dự án. Cho đến nay, cùng với Marina Complex, shophouse Ngô Quyền là một trong số ít dự án tại Đà Nẵng vượt tiến độ xây dựng đã công bố ban đầu.

Theo đó, Ngô Quyền Shopping Street là dự án nhà phố thương mại ở thành phố dụng giải pháp nhà thông minh và năng lượng sạch nhằm tạo ra môi trường sống và kinh doanh lý tưởng. Với tầm nhìn xa và định hướng phát triển mạnh mẽ, đón đầu xu thế trong 5 năm tới, các căn shophouse được Đất Xanh Miền Trung đầu tư đến từng chi tiết, từ phần móng băng đến hệ thống cơ điện ME, đá ốp mặt tiền, lối bộ hành, hệ thống pin mặt trời năng lượng xanh, cảnh quang cây xanh, thảm cỏ…

Được biết, chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung cũng đã lựa chọn những đối tác uy tín nhất để xây dựng công trình, đặc biệt là đơn vị tư vấn giám sát thi công Apave đến từ Pháp - đơn vị có nhiều kinh nghiệm cũng như năng lực trong việc giám sát các dự án lớn tại Việt Nam.

Sau lễ cất nóc, các căn shophouse sẽ hoàn thiện mặt ngoài và bàn giao nhà cho khách mua vào tháng 9-2016.

Tính đến tháng 8-2016, 95% các căn shophouse Ngô Quyền đã giao dịch thành công. Số lượng khách quan tâm và tiếp tục tìm hiểu về Ngô Quyền Shopping Street vẫn tiếp tục gia tăng. Đây là kết quả của cả một quá trình chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung. Với những giá trị gia tăng trong thời điểm hiện tại và tương lai, shophouse Ngô Quyền Shopping Street đang là một sự lựa chọn thông minh và sáng suốt cũng như mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất cho mọi khách hàng. 

Lê Hân
 

;
.
.
.
.
.