.

Toàn cảnh tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016 cập nhật đến 15-5

.

Sáng nay, 16-5, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố các thông tin tuyển sinh 2016 tổng hợp từ các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, cập nhật đến 10 giờ ngày 15-5.

(Ảnh minh họa: TTXVN)
(Ảnh minh họa: TTXVN)

Thí sinh có thể tìm hiểu các thông tin cụ thể về chỉ tiêu tuyển, phương thức tuyển sinh, điều kiện xét tuyển, các chế độ ưu tiên… của từng ngành thuộc từng trường.

Những thông tin này do các trường đại học, cao đẳng cung cấp và chịu trách nhiệm.

Bên cạnh đó, Bộ cũng cập nhật chi tiết danh sách các xã khu vực 1 (KV1) hoặc các xã đặc biệt khó khăn (hoặc có thôn đặc biệt khó khăn), danh mục các trường trung học phổ thông và tương đương, khu vực của trường.

Bảng phân chia các khu vực tuyển sinh theo đơn vị hành chính thuộc tỉnh; mã tỉnh, quận huyện đăng ký dự thi cũng được Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố để thí sinh tìm hiểu, đối chiếu.

Theo lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc cung cấp các thông tin chi tiết và cập nhật liên quan đến kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm  2016 nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh, phụ huynh và xã hội.

Các thông tin này sẽ thường xuyên được Bộ cập nhật, bổ sung sau khi các trường hoàn thành việc xác định chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định hiện hành.

Thí sinh xem chi tiết tại đây.

Theo Vietnam+

;
.
.
.
.
.