.

Gặp mặt 62 học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi bậc THPT quốc gia năm 2017

.

ĐNĐT - Sáng 31-12, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố có buổi gặp mặt động viên 62 học sinh, thuộc 10 đội tuyển đại diện cho thành phố Đà Nẵng tham dự kỳ thi học sinh giỏi bậc THPT quốc gia năm 2017.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Nguyễn Đình Vĩnh tặng quà cho và học sinh thuộc đội học sinh giỏi Toán của thành phố.
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Đình Vĩnh (thứ tư, trái sang) tặng quà cho học sinh thuộc đội học sinh giỏi Toán của thành phố.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Nguyễn Đình Vĩnh chúc mừng các học sinh đã vượt qua những cuộc thi sát hạch căng thẳng tại thành phố để được chọn vào các đội tuyển tham dự kỳ thi học sinh giỏi bậc THPT sẽ được tổ chức vào những ngày đầu tháng 1-2017.

“Để có được ngày hôm nay các em phải vượt qua nhiều áp lực, tập trung cao độ trong suốt thời dài, đây là một nỗ lực rất đáng ghi nhận. Tuy nhiên các em cũng cần ý thức rằng đây là một vinh dự mà không phải học sinh nào cũng có được.

Trong quá trình ôn luyện các em đã nhận được sự kèm cặp hết sức tận tâm của đội ngũ thầy, cô giáo giỏi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Đặc biệt các em còn được một số giáo sư, tiến sĩ có tên tuổi trên cả nước về hướng dẫn chuyên sâu ở một số nội dung”, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Nguyễn Đình Vĩnh nói.

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Nguyễn Đình Vĩnh bày tỏ mong muốn, trong những ngày đến các học sinh sẽ tiếp tục tập trung ôn luyện, giữ gìn sức khỏe để tự tin, sẵn sàng bước vào cuộc thi với thể chất và tinh thần tốt nhất để làm bài được tốt nhất.

Dịp này, Sở Giáo dục và Đào tạo tặng quà cho 62 học sinh, đồng thời gửi lời cảm ơn đến đội ngũ các thầy, cô giáo phụ trách các đội học sinh giỏi, những phụ huynh đã tạo điều kiện tốt nhất để các em ôn luyện cho kỳ thi.

T.S
 

;
.
.
.
.
.