.

MobiFone muốn thành "cá lớn" trong lĩnh vực truyền hình trả tiền

.

Sau khi rò rỉ thông tin về việc mua số lượng cổ phần lớn của Công ty nghe nhìn Toàn Cầu (Truyền hình An Viên-AVG), MobiFone ngày 8-1 phát đi thông báo cho biết đã chính thức kinh doanh dịch vụ truyền hình tại Việt Nam.

Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: MobiFone)
Ảnh chỉ có tính minh họa. (Nguồn: MobiFone)

“Trong bước đầu kinh doanh dịch vụ truyền hình, MobiFone đã được phép mua cổ phần tại AVG,” thông báo của MobiFone viết, song không công bố số lượng cổ phần cũng như số tiền bỏ ra cho thương vụ này.

Trước đó, một số báo trích lời lãnh đạo MobiFone cho biết, nhà mạng được phép mua lại 95% cổ phần của AVG.

Phía MobiFone khẳng định việc đầu tư, kinh doanh truyền hình kỹ thuật số là bước đi nằm trong chiến lược kinh doanh của MobiFone giai đoạn 2016 - 2020 nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Trong thời gian tới, MobiFone sẽ kết hợp các dịch vụ giữa ​viễn thông ​di động và truyền hình. Theo đó, nhà mạng sẽ cung cấp dịch vụ truyền hình có tính tương tác; nội dung hấp dẫn, chất lượng cao.

Bên cạnh đó, MobiFone cung cấp các dịch vụ tương tác, các gói cước mới tích hợp giữa truyền hình và di động; Bổ sung những chương trình truyền hình mới, hấp dẫn; Phát hành các chương trình truyền hình đặc sắc và tăng cường các kênh truyền hình chất lượng cao HD; Liên kết, sản xuất nội dung truyền hình…

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho hay mục tiêu của đơn vị này là phát triển 1 triệu khách hàng đăng ký mới dịch vụ truyền hình trong năm 2016 và đến năm 2020 trở thành một trong ba doanh nghiệp cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam.

Theo Vietnam+

;
.
.
.
.
.