.

Chia sẻ xu hướng công nghệ mới

.

ĐNĐT - Chiều 1-7, Google Developer Group MienTrung (Nhóm nhà phát triển Google MienTrung) tổ chức sự kiện Google I/O Extended MienTrung 2017, thu hút sự tham dự của hơn 500 lập trình viên, kỹ sư, sinh viên công nghệ thông tin và những người quan tâm đến công nghệ tại Đà Nẵng.

Chương trình thử nghiệm các ứng dụng công nghệ mới thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ
Chương trình thử nghiệm các ứng dụng công nghệ mới thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Ảnh: KHANG NINH

Google I/O Extended MienTrung 2017 là sự kiện Google I/O phiên bản địa phương được tổ chức tại Đà Nẵng. Các chuyên gia công nghệ Google và các diễn giả đến từ các công ty công nghệ trong nước đã chia sẻ về nhiều chủ đề, gồm trợ lý ảo Google, trí tuệ nhân tạo, máy học, hệ điều hành Android…

Diễn giả Nguyễn Minh Đức (Đà Nẵng) giới thiệu về công nghệ chatbot và ứng dụng của công nghệ này tại các sự kiện trong năm 2017 của Đà Nẵng.
Diễn giả Nguyễn Minh Đức (Đà Nẵng) giới thiệu về công nghệ chatbot và ứng dụng của công nghệ này tại các sự kiện trong năm 2017 của Đà Nẵng. Ảnh: KHANG NINH

Ngoài ra, còn có gần 10 gian hàng trưng bày, thử nghiệm các sản phẩm khởi nghiệp công nghệ (nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói, thiết bị hỗ trợ học tập cho người khiếm thị,…) của các nhóm sinh viên, công ty công nghệ Đà Nẵng.

Google I/O là sự kiện thường niên do Google tổ chức cho lập trình viên tại Mỹ. Sự kiện này thường bao gồm những bài thuyết trình chuyên sâu về công nghệ, đặc biệt là phát triển web, nền tảng di động và những ứng dụng thương mại được xây dựng bằng các công nghệ web mở từ Google.

KHANG NINH

;
.
.
.
.
.