.

Bộ đôi smartphone pin 2 ngày của Motorola lộ ảnh chính thức

.

Trước thềm ra mắt vào 27-10 tới đây, bộ đôi Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 của Motorola đã bị rò rỉ hình ảnh chính thức.

Motorola sẽ hợp tác với nhà mạng Mỹ Verizon ra mắt hai chiếc smartphone DROID Turbo 2 và Droid Maxx 2 vào ngày 27-10 tới đây. Trước thềm ra mắt, tài khoản Twitter nổi tiếng @evleaks đã có được hình ảnh chính thức của sản phẩm. Cả Droid Turbo 2 và Droid Maxx 2 được đồn đoán sẽ có thời gian dùng pin lên tới 48 tiếng. Droid  Turbo 2 thậm chí còn nổi bật hơn, khi cho phép sạc pin chỉ trong 15 phút và cho thời gian dùng pin 13 tiếng. 

Ảnh Droid Turbo 2.
Ảnh Droid Turbo 2.

Droid Turbo 2 cũng nổi bật với màn hình có khả năng chống vỡ đầu tiên trong ngành công nghiệp di động. Theo một nguồn tin rò rỉ trước đây, máy được trang bị tính năng ShatterShield cung cấp tới 3 lớp bảo vệ. Motorola cũng sẽ bảo hành smartphone này trong vòng bốn năm trong trường hợp màn hình bị vỡ; trong khi khe cắm thẻ microSD hỗ trợ tối đa 2 TB sẽ là giải pháp dành cho những người có nhu cầu lưu trữ nhiều dữ liệu. Turbo 2 cũng được trang bị camera trước với đèn flash trợ sáng giúp chụp ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng. Người dùng cũng được phép tùy biến smartphone của mình qua trang Moto Maker của nhà sản xuất này.

Model còn lại - chiếc Droid Maxx 2 - được đồn sẽ hỗ trợ chương trình thay thế màn hình một lần. Chương trình áp dụng cho khách hàng làm vỡ màn hình trong vòng hai năm đầu tiên tính từ ngày mua máy. Đây cũng là chương trình được Motorola áp dụng cho thế hệ DROID Turbo đầu tiên của hãng. 

Ảnh Droid Maxx 2.
Ảnh Droid Maxx 2.

Về cấu hình, Maxx 2 sẽ là model ở phân khúc tầm trung với màn hình 5,5 inch 1080p, chip Snapdragon 615, 2 GB RAM, camera 21 MP. Ngược lại, chiếc Droid Turbo 2 sẽ ở phân khúc cao cấp với chip Snapdragon 810, màn hình QHD siêu nét.

Theo Minh Thống (ICT News)

 

;
.
.
.
.
.