.

ATP World Tour Finals: Djokovic ngược dòng giành chiến thắng

.

Novak Djokovic đã ngược dòng giành chiến thắng trước Dominic Thiem 6-7, 6-0 và 6-2 ở bảng đấu mang tên Ivan Lendl tại ATP World Tour Finals 2016 (tổ chức tại London, Anh).

Djokovic có chiến thắng đầu tay tại ATP World Tour Finals 2016. (Nguồn: Reuters)
Djokovic có chiến thắng đầu tay tại ATP World Tour Finals 2016. (Nguồn: Reuters)

Chiến thắng giúp Nole có sự khởi đầu thuận lợi trên hành trình đòi lại ngôi vị số 1 thế giới, cũng những hướng tới kỷ lục tại giải đấu này.

Ở trận đấu này, Djokovic gặp phải đôi chút khó khăn trước Dominic Thiem và phải nhận thất bại 6-7 sau loạt tie-break ở set 1.

Tuy nhiên, tay vợt người Serbia đã nhanh chóng giành lại thế trận và dễ dàng giành chiến thắng chóng vánh 6-0 và 6-2 ở 2 set sau đó.

Chia sẻ sau trận đấu này, Nole cho biết: "Thiem đã nhập cuộc rất tốt và anh xứng đáng với những tràng vỗ tay, nhưng tôi đã làm chủ trong hai set còn lại và chiến thắng này đã giúp tôi thoải mái hơn."

Cũng ở lượt trận ra quân bảng Ivan Lendl, Milos Raonic đã không gặp khó khăn nào và giành chiến thắng 6-3, 6-4 trước Gael Monfils của Pháp.

Theo lịch thi đấu, ở lượt trận tiếp theo, Novak Djokovic sẽ đối đầu với tay vợt người Canada Milos Raonic, trong khi Thiem phải "sinh tử" với Monfils.

Theo Vietnam+

;
.
.
.
.
.