ĐT Việt Nam quyết chiến hết mình trong cuộc tiếp đón ĐT Jordan

.

Thừa nhận ĐT Jordan là đối thủ mạnh hơn, nhưng thầy trò HLV Hữu Thắng khẳng định, ĐT Việt Nam sẽ quyết chiến hết mình trong trận đấu chiều 13-6.

Đại diện ĐT Việt Nam và ĐT Jordan trong cuộc họp báo trước trận. Ảnh: TT&VH
Đại diện ĐT Việt Nam và ĐT Jordan trong cuộc họp báo trước trận. Ảnh: TT&VH

Trong buổi họp báo trước trận gặp Jordan, HLV Nguyễn Hữu Thắng đánh giá, đây là đội bóng mạnh ở châu Á. Các cầu thủ Jordan có nền tảng thể lực, thể hình rất tốt, hầu hết đều đang thi đấu ở các nước có nền bóng đá phát triển mạnh.

Tuy nhiên, các cầu thủ của ĐT Việt Nam cũng đang thi đấu ở giải vô địch quốc gia nên có nền tảng tốt, đang tập trung tập luyện và có sự chuẩn bị chu đáo cho trận đấu.

Với đối thủ mạnh như Jordan, ĐT Việt Nam sẽ chủ trương nhập cuộc thận trọng, tổ chức phòng ngự chặt chẽ để hạn chế sức mạnh của đối phương và cống hiến hết mình trước sự cổ vũ của khán giả nhà.

HLV Nguyễn Hữu Thắng nói: “Tôi cùng các cầu thủ đều cố gắng hết sức mình. ĐT Jordan là đối thủ mạnh và chúng tôi sẽ có chiến thuật riêng cố gắng hạn chế sức mạnh của họ. Chúng ta có lợi thế sân nhà, có sự cổ vũ của khán giả nên sẽ cố gắng nhập cuộc tốt”.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cũng thể hiện sự quyết tâm: “Mọi người biết là Jordan mạnh hơn Việt Nam. Dù chỉ tập trung ngắn hạn nhưng toàn đội hy vọng sự gắn kết và tuân thủ chiến thuật của huấn luyện viên trưởng thì chúng ta sẽ có một kết quả tốt trên sân Thống Nhất.”

Ở chiều ngược lại, ĐT Jordan không giấu diếm mục tiêu giành trọn 3 điểm, dù phải làm khách tại Việt Nam và thi đấu trong tháng ăn chay Ramadan. HLV Abdallah Mesfer nói: “Đây không phải là điều kiện thi đấu lý tưởng cho ĐT Jordan nhưng không phải là vấn đề quá lớn bởi chúng tôi đã quen với việc này rồi”.

Trận đấu Vòng loại Asian Cup 2019 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Jordan sẽ diễn ra lúc 19h ngày mai (13-6) trên sân vận động Thống Nhất.

Theo VOV

;
.
.
.
.
.