HLV Mai Đức Chung và ĐT Việt Nam nhận tin dữ từ Đức Chinh

.

Quá trình chuẩn bị cho trận đấu với Campchia tại vòng loại Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam tiếp tục gặp thử thách khi HLV Mai Đức Chung nhận tin dữ từ tiền đạo trẻ Đức Chinh.

Đức Chinh gặp chấn thương trong trận đấu với TPHCM cuối tuần qua
Đức Chinh gặp chấn thương trong trận đấu với TPHCM cuối tuần qua

Trong những buổi tập vừa qua của đội tuyển Việt Nam, bên cạnh nhóm cầu thủ chưa thể tập trung cùng đội tuyển bởi bận thi đấu ở lượt về Cúp quốc gia 2017, HLV Mai Dức Chung cũng phải đối mặt với những vấn đề đau đầu bởi nạn chấn thương.

Theo đó, với việc chấn thương nặng hơn dự kiến, Trọng Hoàng đã phải nói lời chia tay với đội tuyển Việt Nam để về dưỡng thương tại FLC Thanh Hóa. Ngay sau khi chia tay Trọng Hoàng, HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam tiếp tục nhận thông tin về chấn thương của trung vệ Vũ Ngọc Thịnh. Cầu thủ đang thuộc biên chế của Hải Phòng đã bỏ lỡ các buổi tập của đội tuyển Việt Nam trong ngày 5/10 và dự kiến cần nghỉ ngơi 1-2 ngày trước khi có thể tập luyện và thi đấu trở lại.

Bên cạnh chấn thương của Ngọc Thịnh, HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện Việt Nam tiếp tục nhận tin dữ từ tiền đạo trẻ Hà Đức Chinh dù cầu thủ này vẫn chưa tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Theo những thông tin được SHB Đà Nẵng tiết lộ, Đức Chinh đang trong quá trình phục hồi chấn thương gặp phải trong trận đấu với CLB TPHCM tại vòng 20 V.League cuối tuần vừa qua. Tiền đạo trẻ tuổi được đánh giá khó có thể ra sân trong trận đấu bán kết lượt về Cúp quốc gia 2017 với B.Bình Dương chiều nay. Lãnh đạo SHB Đà Nẵng thậm chí để ngỏ khả năng Đức Chinh sẽ phải chia tay đội tuyển để tập trung phục hồi vấn đề của mình.

Những ca chấn thương liên tiếp thời gian gần đây là thông tin không mấy vui vẻ với HLV Mai Đức Chung và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam. Bởi cả Đức Chinh và Ngọc Thịnh đều được đánh giá là những phương án dự bị quan trọng của đội tuyển Việt Nam.

Theo TTVN

 

;
.
.
.
.
.