Đón chào "cơn bão băng" cùng sự ra mắt của Huda Ice Blast lon

.

Huda Ice Blast lại xuất hiện ở miền Trung vào những ngày nắng nóng nhất, nhưng lần này là với phiên bản lon cùng “cơn bão băng” chưa-từng-có, hứa hẹn một mùa hè bùng nổ sảng khoái cho người yêu bia.

Nhiệt độ cực lạnh của Căn phòng Băng giá cùng hương vị tươi mát của Huda Ice Blast đã làm “xiêu lòng” người dân miền Trung.
Nhiệt độ cực lạnh của Căn phòng Băng giá cùng hương vị tươi mát của Huda Ice Blast đã làm “xiêu lòng” người dân miền Trung.

Căn phòng Băng giá “tiến hóa” thành Cơn bão băng hè 2019

Trong những năm gần đây, Huda đã mang tới các tỉnh miền Trung những sân chơi mới mẻ có 1-0-2. Điển hình là năm 2018 với sự chào sân của tân binh Huda Ice Blast cùng những sự kiện cực chất khác như Lễ hội Bia Quốc tế trong khuôn khổ Festival Huế 2018, chuỗi hoạt động ra mắt Huda Ice Blast với Căn phòng Băng giá đặt tại Đà Nẵng, chương trình Huda Central’s Top Talent 2018 – Hát vang niềm tự hào miền Trung mùa thứ 3.

Ra mắt phiên bản lon mới, Huda Ice Blast chuẩn bị sẵn sàng tung ra những “sân khấu” nóng chưa-từng-có nhưng đồng thời cũng “cực lạnh - cực đã” với những “vũ khí đặc biệt’ mang tên Ice Zone - không gian cực chất đặt tại công viên Cầu Rồng, Đà Nẵng với cái lạnh chênh lệnh hoàn toàn so với nhiệt độ ngoài trời. Bên cạnh đó, hàng loạt các trò chơi với băng tuyết cực hấp dẫn mà cũng đầy thử thách được dự đoán sẽ còn thú vị hơn các phiên bản game lần đầu vào năm ngoái khi Gấu trắng Bắc cực “xuất hiện” tại Việt Nam.

Huda Ice Blast phiên bản lon màu xanh bạc trẻ trung thể hiện nguồn năng lượng mới dồi dào hè 2019.
Huda Ice Blast phiên bản lon màu xanh bạc trẻ trung thể hiện nguồn năng lượng mới dồi dào hè 2019.

Cơn bão băng mang dàn nghệ sĩ thần tượng đổ bộ Đà Nẵng

Một phần chắc chắn không khán giả nào muốn bỏ qua tại Ice Zone lần này của Huda Ice Blast là sân khấu âm nhạc buổi tối, quy tụ những gương mặt biểu tượng của âm nhạc Việt Nam hiện nay. Cái tên phải kể đến đầu tiên là DJ Minh Trí – một  nhân vật đã quen mặt với các sự kiện của Huda Ice Blast từ những ngày đầu.

DJ Minh Trí sẽ tái xuất tại sân khấu của Huda Ice Blast cùng những bản mix cực chất.
DJ Minh Trí sẽ tái xuất tại sân khấu của Huda Ice Blast cùng những bản mix cực chất.

Cùng tham gia thổi bùng sân khấu Huda Ice Blast lần này còn có Min và Đức Phúc – những tên tuổi “gây bão” với các ca khúc “gây nghiện” như “Đừng yêu nữa, Em mệt rồi” hay “Còn yêu, đâu ai rời đi”, v.v… Bên cạnh đó, Hoàng Rapper và nhiều cái tên hot đến từ chính Đà thành cũng xác nhận sẽ tham dự sự kiện.

Cùng đếm ngược đến ngày “cơn bão băng” Huda Ice Blast đổ bộ miền Trung và đừng bỏ qua những cập nhật mới nhất về sự kiện tại fanpage của Huda https://www.facebook.com/HudaBeer/

Là sản phẩm bia được Huda ấp ủ phát triển trong một thời gian dài và được ra mắt năm 2018, Huda Ice Blast kế thừa bí quyết nấu bia hơn 170 năm từ Carlsberg Đan Mạch, được ủ nấu với một quy trình tinh tế sử dụng 3 loại hoa bia đặc biệt và được chắt lọc ở nhiệt độ -1 độ C. Năm 2019, Huda Ice Blast trình làng phiên bản lon thời thượng với thiết kế độc đáo kết hợp giữa sắc xanh dương hiện đại trên nền bạc ánh kim, mang đến trải nghiệm “cực lạnh-cực đã” vô cùng sảng khoái cho người yêu bia.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và hoạt động của Huda, vui lòng truy cập Fanpage Huda Beer: https://www.facebook.com/HudaBeer.

 

;
;
.
.
.
.
.