Cất nóc dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences

.

Ngày 12-1- 2020, dự án Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên hải miền Trung (Premier Sky Residences) do Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông làm chủ đầu tư đã chính thức tổ chức lễ cất nóc dự án và dự kiến sẽ được hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng vào quý IV-2020.

Nghi thức cất nóc dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences.
Nghi thức cất nóc dự án căn hộ cao cấp Premier Sky Residences.

Đây là dự án căn hộ mặt tiền biển Phước Mỹ quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã hoàn chỉnh khung pháp lý và được Sở Xây dựng thông báo đủ điều kiện mở bán căn hộ hình thành trong tương lai vào tháng 10 năm 2019.

Premier Sky Residences với trên 90% căn hộ có ban công hướng biển hoặc toàn cảnh thành phố. Công trình có quy mô gồm 1 tầng hầm, 40 tầng nổi và tum thang, dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường 300 phòng khách sạn và 486 căn hộ cao cấp (là căn hộ ở, người mua được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài). Tổng đầu tư trên 2.000 tỷ đồng. Được biết, Premier Sky Residences cũng là dự án căn hộ đầu tiên tại Đà Nẵng có bãi đỗ xe thông minh với sức chứa 240 ô-tô và 652 xe máy. Trước đó, ngày 8-12-2019, 2 căn hộ mẫu Premier Sky Residences cũng chính thức khai trương và đón khách tham quan tại tầng 18 của dự án.

Tin và ảnh: TRIỆU TÙNG
 

;
;
.
.
.
.
.