Thêm địa chỉ phân phối mới của VitaDairy

.

Ngày 6-7, Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam cho biết, bắt đầu từ tháng 7 này, các dòng sản phẩm dinh dưỡng của VitaDairy chính thức có mặt tại 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu. Đây là hai chuỗi nhà thuốc có quy mô phát triển và uy tín hàng đầu cả nước, đặc biệt là khu vực phía Nam.

Theo đó, VitaDairy và 2 hệ thống nhà thuốc Trung Sơn và Long Châu đã chính thức ký kết thỏa thuận tiến tới việc các sản phẩm cao cấp sản xuất bởi VitaDairy bao gồm thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h , sản phẩm dinh dưỡng ColosBaby Gold và các dòng sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như CaloSure, Gluvita Gold… chính thức được phân phối tại hai hệ thống nhà thuốc trên. Điều này giúp người tiêu dùng, người bệnh an tâm và thuận tiện khi mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Vitadairy tại hai hệ thống nhà thuốc uy tín Trung Sơn và Long Châu.

Chia sẻ về sự hợp tác rất có ý nghĩa giữa Công ty VitaDairy với hệ thống chuỗi nhà thuốc, ông Nguyễn Duy Dũng, Giám đốc bán hàng toàn quốc của VitaDairy cho biết: “Nhận thấy hệ thống nhà thuốc Long Châu và Trung Sơn có sự tương đồng về chiến lược kinh doanh luôn đêm những sản phẩm đạt chuẩn quốc tế đến chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người tiêu dùng, chúng tôi quyết định đi đến việc ký kết hợp tác. Theo đó, các sản phẩm của VitaDairy sẽ được phân phối tại hơn 100 nhà thuốc thuộc 2 hệ thống của Long Châu và Trung Sơn trên toàn quốc giúp khách hàng có thêm nhiều địa điểm mua hàng tin cậy và uy tín”.

Bên cạnh sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt, thực phẩm bổ sung ColosIgG 24h chứa nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h 100% nhập khẩu từ Mỹ do VitaDairy độc quyền sử dụng tại Việt Nam cũng chính thức có mặt tại hai hệ thống nhà thuốc để phục vụ cho người tiêu dùng. Sản phẩm này giúp bổ sung kháng thể IgG tự nhiên và bổ sung Probiotics, FOS giúp hỗ trợ tiêu hoá. Nhờ sự sáng tạo trong việc ứng dụng sữa non ColosIgG 24h vào các sản phẩm dinh dưỡng, đặc biệt là sản phẩm dành cho trẻ em, VitaDairy được Bộ Y tế lựa chọn là đối tác duy nhất đồng hành trong năm hành động tăng cường miễn dịch.

DIỆU ĐAN

;
;
.
.
.
.
.