Không gian nhà hàng, cà phê cá Koi giữa lòng thành phố

.

Ngay từ khi mới đưa vào hoạt động năm 2017, Nhà Koi Cafe & Restaurant với không gian được thiết kế tinh tế, thông thoáng, đầy hơi thở nghệ thuật, Nhà Koi đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân địa phương và khách du lịch.

Nhà Koi, điểm check-in lý tưởng dành cho nhiều đối tượng khách hàng.
Nhà Koi, điểm check-in lý tưởng dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Không gian nhà hàng, cà phê cá Koi lớn nhất Đà Nẵng

Có thể nói Nhà Koi là thương hiệu nhà hàng, cà phê cá Koi lớn nhất Đà Nẵng hiện nay. Hồ cá Koi ở đây sở hữu nhiều con cá cỡ lớn, độc đáo và rất giá trị. Để làm được điều này, anh Trần Thướt Vỹ, đồng sở hữu cà phê Nhà Koi đã tự thân xây dựng sự nghiệp từ việc kinh doanh cá Koi Nhật Bản. Anh đã đưa cá Koi vào mô hình nhà hàng cà phê, tạo ra một không gian, một điểm đến mới lạ, thư giãn tuyệt vời cho khách hàng.

Khách hàng tới đây thoải mái ngồi ngắm đàn cá Koi đủ màu sắc, kích cỡ, bơi lội hoặc tự tay cho cá ăn, chụp ảnh cùng cá. Đặc biệt các bạn khách hàng nhỏ tuổi rất thích ngắm đàn cá bơi lội trong hồ. Với mong muốn mang đến một không gian thoáng, gần gũi với thiên nhiên, cafe Nhà Koi luôn rộng mở, đón chào du khách. Mỗi sáng cuối tuần nhà Koi đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của các gia đình trẻ có con nhỏ tại Đà Nẵng.

Ngoài cảnh quan, Nhà Koi cũng chú trọng vào chất lượng dịch vụ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồ ăn thức uống được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những nguyên liệu tươi ngon, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Menu đa dạng, nhiều combo mức giá ưu đãi để khách hàng dễ lựa chọn. Đồng thời, nhân viên phục vụ được đào tạo chuyên nghiệp, chu đáo, mang lại thiện cảm rất lớn cho khách hàng khi ghé Nhà Koi.

Các em nhỏ rất yêu thích đàn cá của Nhà Koi.
Các em nhỏ rất yêu thích đàn cá của Nhà Koi.

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Đó là phương châm mà Nhà Koi luôn hướng tới. Có lẽ vì thế mà khi dịch bệnh xảy ra, dù cũng gặp nhiều khó khăn về chi phí vận hành nhưng Nhà Koi vẫn duy trì thương hiệu, chờ ngày quay trở lại. Dù không được mở cửa đón khách nhưng hơn 20 ngày qua, mỗi buổi sáng người dân xung quanh Nhà Koi đã quen với hình ảnh chiếc xe đủ màu sắc như đàn cá Koi, vận chuyển hàng trăm ly cà phê rang xay pha sẵn, đưa đến từng chốt trực tặng cho những người tuyến đầu đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch. Ly cà phê nghĩa tình của Nhà Koi được các bạn trẻ mang đến trao tận tay những người đang làm nhiệm vụ như một lời động viên, chia sẻ để cùng nhau vượt qua dịch bệnh. Các nhân viên của Nhà Koi luôn tuân thủ thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế để bảo đảm an toàn phòng, chống dịch.

Những ly cà phê nghĩa tình đến khắp các chốt trực.
Những ly cà phê nghĩa tình đến khắp các chốt trực.
Nhân viên Nhà Koi tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo 5K về Covid.
Nhân viên Nhà Koi tuân thủ nghiêm ngặt khuyến cáo 5K về Covid.

Trong những đợt dịch trước, Nhà Koi đã cùng với trang trại nuôi cá Koi Đà Nẵng đóng góp nhu yếu phẩm vào các bếp ăn tình nguyện để trao tặng cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại Đà Nẵng và Quảng Nam. Chị Bùi Hồng Ánh, chủ nhà hàng cafe Nhà Koi bày tỏ, những việc làm tuy nhỏ bé nhưng chị cảm thấy ý nghĩa, góp phần tỏa những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Vì thế trong lần dịch này, nhiều người quen, bạn bè đã đồng hành cùng Nhà Koi góp công, góp của cùng Nhà Koi tiếp sức cho những anh em tuyến đầu đang ngày đêm làm nhiệm vụ phòng, chống dịch.

THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.
Liên kết hữu ích