Nhà đất Guland - Hướng đi mới trong thời kỳ công nghệ Propert

.

Để chào đón sự quay trở lại của thị trường nhà đất sau mùa dịch, Công ty CP Bất động sản Guland đã quyết định tung ra một vài dự án chiến lược trong giai đoạn này. Một lần nữa, startup bất động sản Guland đã khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu của mình trong vai trò tiếp thị và phân phối chính thức các dự án bất động sản.

Sàn giao dịch bất động sản với thông tin thật, giá thật.
Sàn giao dịch bất động sản với thông tin thật, giá thật.

Vài nét về Công ty CP Bất động sản Guland

Guland được biết đến là một starup về công nghệ trong lĩnh vực môi giới và đầu tư nhà đất, giúp chuẩn hóa thông tin bất động sản. Qua đó, chào bán trên thị trường với tiêu chí thông tin thật - thông tin thật - vị trí thật, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và an tâm khi chọn mua bất động sản.

Với ưu thế sở hữu đội ngũ chuyên gia về công nghệ chuyên về lĩnh vực môi giới bất động sản, property Guland tự hào là trung gian môi giới kết nối người mua và người bán uy tín nhất, thực hiện các giao dịch mua bán bất động sản thành công nhanh chóng nhất, tạo ra môi trường giao dịch chuyên nghiệp, trung thực, trong sạch, thông tin minh bạch rõ ràng nhất để có thể an toàn cho cả người mua và người bán.

Lợi thế của Bất động sản Guland

- Sàn giao dịch bất động sản của Guland có hơn 20.000 nhà đất chính chủ với hơn 5.000 thông tin dự án bất động sản đầy đủ chi tiết và video giới thiệu dự án. Tất cả đều được cập nhật thông tin hằng ngày và đều là bất động sản thật, thông tin đầy đủ và chính xác.

- Công ty Guland đang có hơn 5.000 môi giới hợp tác bán hàng trên toàn quốc và đang gia tăng, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp về công nghệ và kỹ năng môi giới hàng tuần.

- Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: trên nền tảng dữ liệu lớn, sắp xếp dữ liệu một cách khoa học trên website Guland.vn giúp cho chuyên viên và khách hàng dễ dàng xem, so sánh cũng như đối chiếu giữa các bất động sản, từ đó tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất trong thời gian ngắn nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuẩn hóa thị trường bất động sản.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chuẩn hóa thị trường bất động sản.

- Guland tích hợp bản đồ tra cứu quy hoạch 63 tỉnh, thành mới nhất trên toàn quốc, tất cả đều được cập nhật thường xuyên trên Guland.vn, đảm bảo thông tin thật nhất, loại bỏ hoàn toàn tin bất động sản ảo.

Soi quy hoạch trên Guland.vn với thông tin thật nhất, loại bỏ vấn nạn tin bất động sản ảo.
Soi quy hoạch trên Guland.vn với thông tin thật nhất, loại bỏ vấn nạn tin bất động sản ảo.

- Công ty Guland tích hợp phần mềm tra cứu giá đất nhanh trong 10 giây do Nhà nước ban hành mới nhất, chỉ cần một cú nhấp chuột trên website Guland.vn là bạn có thể tìm được thông tin nhà đất chuẩn nhất..

Thông tin nhà đất chuẩn nhất.
Thông tin nhà đất chuẩn nhất.

Ngoài ra, Bất động sản Guland cũng kết hợp với nhiều ngân hàng lớn trong và ngoài nước nhằm giúp khách hàng dễ dàng giải quyết những vướng mắc trong tài chính khi mua  nhà đất với lãi suất thấp, xử lý thủ tục nhanh gọn… Những yếu tố mấu chốt trên đã tạo ra một sản phẩm dịch vụ đáng tin cậy trong khâu phân phối của nhà đất Guland, đảm bảo mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều có khả năng sinh lợi cao, cộng thêm sự thông thái và nhạy bén của người mua ngày nay thì những dự án bất động sản mà Guland phân phối chắc chắn luôn được săn đón và khó thể bỏ qua.

Startup bất động sản Guland - Tuyển dụng đại lý và môi giới trên toàn quốc - Mở rộng thị trường hoạt động

Năm 2020 là một năm buồn cho nền kinh tế Việt Nam cũng như toàn cầu do những ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, trong đó bất động sản là ngành nghề gặp nhiều khó khăn. Các chuyên gia đều có chung quan điểm cho rằng chưa bao giờ thị trường tuyển dụng môi giới bất động sản lại phải trải qua những thời khắc khó khăn, chìm nổi trong nhiều cung bậc như năm 2020. Có đến gần 80% sàn giao dịch bất động sản phải tạm ngừng hoạt động hoặc thậm chí là đóng cửa, không phát sinh giao dịch, nhiều cá nhân môi giới thất nghiệp…

- Có trên 100.000 bất động sản đang chào bán được cập nhật thông tin minh bạch trên sàn giao dịch nhà đất Guland.vn.

- Mở trên 150 văn phòng giao dịch nhà đất 4.0 thương hiệu Guland được mở tại tất cả các tỉnh, thành của Việt Nam.

- Tuyển dụng, đào tạo 20.000 môi giới bất động sản chuyên nghiệp trên cả nước, gắn bó lâu dài với Bất động sản Guland.

Guland mở lớp đào tạo kiến thức và kỹ năng cho nhân viên mới.
Guland mở lớp đào tạo kiến thức và kỹ năng cho nhân viên mới.

Để biết thêm chi tiết về Công ty Guland hoặc muốn nhận tư vấn về bất động sản với thông tin thật nhất. Các thông tin về tuyển dụng môi giới bất động sản, tìm đại lý bất động sản, property hoặc các thông tin khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN GULAND

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa 1039 Cách mạng Tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline liên hệ : 0985771133

Email : bdsguland@gmail.com

 

;
;
.
.
.
.
.