Minh Ielts -Toeic Academy - Trung tâm dạy TOEIC & IELTS chất lượng tại Đà Nẵng

.

Là nơi đào tạo nhiều học viên với trình độ tiếng Anh xuất sắc , “ Minh Ielts - Toeic Academy”  được nhiều học viên tin tưởng, lựa chọn để trau dồi vốn ngoại ngữ và cũng như ôn tập luyện thi để chuẩn bị cho các kỳ thi cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như Toeic và Ielts.

“Minh Ielts - Toeic Academy”  là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm tại TP. Đà Nẵng biết tới. Đến nay “Minh Ielts - Toeic Academy”  đã đồng hành cùng hơn hàng nghìn học viên tại Đà Nẵng, khẳng định chất lượng giảng dạy thông qua kết quả học tập xuất sắc của nhiều học viên.

Chất lượng giảng dạy là kim chỉ nam để tạo nên thương hiệu “Minh Ielts - Toeic Academy” 

Tự hào là một trong những trung tâm tiên phong trong việc sáng tạo phương pháp giảng dạy hoàn toàn mới, “ Minh Ielts - Toeic Academy”  luôn mang lại chương trình đào tạo phù hợp cho từng đối tượng học viên.

Chương trình luyện thi TOEIC - IELTS tại “ Minh Ielts - Toeic Academy” cam kết đầu ra cho mỗi học viên. Theo đó, nếu không hoàn thành mục tiêu sau khóa học, các học viên sẽ được hỗ trợ học lại khóa luyện thi cấp tốc hoàn toàn miễn phí.

Song song đó, phương pháp “dạy học theo phong cách riêng”của Founder Đỗ Tiến Minh kiêm Giảng viên đứng lớp,tập trung vào thực hành để các học viên được tự tin nhất khi học tiếng Anh và giáo trình giảng dạy được dựng theo hướng tinh gọn, trọng tâm nhất với nhu cầu của học viên giúp giảm tối đa thời gian ôn luyện và nâng cao hiệu quả học tập.

Ngoài ra, các giảng viên tại “Minh Ielts - Toeic Academy”  đều có trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản theo khung quốc tế, đạt chứng chỉ TOEIC trên 900 và IELTS trên 8.0

“Triết lý giảng dạy không ngừng đổi mới, cập nhật”

Với phương châm không ngừng đổi mới, từ các khóa học TOEIC ban đầu, “ Minh Ielts -Toeic Academy”  đã mở rộng sang các chương trình tiếng Anh giao tiếp  và luyện thi IELTS nhằm mang lại hiệu quả đào tạo tối ưu và mang lại giá trị tốt nhất cho học viên. Trung tâm đã đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tạo không gian hoàn toàn thoải mái và điều kiện tốt nhất khi các bạn theo học tại “ Minh Ielts -Toeic Academy”

Tập trung kiến tạo, theo đuổi và phát triển 3 giá trị khắc vào trong tâm của Founder Đỗ Tiến Minh đó là : dễ hiểu, đổi mới và tận tâm. “ Minh Ielts -Toeic Academy”   luôn sẵn sàng và tự tin đồng hành cùng các học viên trên hành trình chinh phục tiếng Anh.

“Minh Ielts –Toeic Academy” - Trung tâm luyện thi tiếng anh Toeic & Ielts chất lượng tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm : 33B/16 Cao Thắng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng

Hotline :  0888991012 - 076 452 4035

Website :

http://toeicmasterdanang.com

http://ieltswithminh.com

Fanpage :

https://www.facebook.com/TOEICMasterDanang

https://www.facebook.com/toeicieltsdanang

 

;
;
.
.
.
.
.