Khách hàng tại Vietbank Đà Nẵng nhận giải thưởng ô tô Honda City 1.5RS

.

Ngày 9-6 tại Đà Nẵng, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) đã trao thưởng giải đặc biệt là xe ô tô Honda City 1.5RS cho khách hàng Ngô Ngọc Bình.

Khách hàng Ngô Ngọc Bình nhận giải thưởng đặc biệt là chiếc ô- tô Honda City 1.5GS.
Khách hàng Ngô Ngọc Bình nhận giải thưởng đặc biệt là chiếc ô- tô Honda City 1.5RS.

Khách hàng Ngô Ngọc Bình có giao dịch tín dụng tại Vietbank Đà Nẵng và đã trở thành người trúng giải đặc biệt từ Chương trình khuyến mãi "Vietbank -16 năm đồng hành và tri ân”. Ngoài ra, 99 khách hàng may mắn khác của chương trình cũng được nhận thưởng tại các chi nhánh của Vietbank trên toàn quốc.

Các khách hàng nhận giải thưởng từ chương trình “Vietbank- 16 năm đồng hành và tri ân” tại Đà Nẵng.
Các khách hàng nhận giải thưởng từ chương trình “Vietbank- 16 năm đồng hành và tri ân” tại Đà Nẵng.

“Vietbank -16 năm đồng hành và tri ân” là chương trình khuyến mãi được triển khai từ ngày 2-2-2023 đến 1-5-2023 dành cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, mở tài khoản, tham gia bảo hiểm Hanwha Life với tổng giá trị quà tặng và giải thưởng lên đến 7 tỷ đồng. Chương trình đã xác định được 100 khách hàng may mắn dành được các giải thưởng có giá trị gồm: 1 giải đặc biệt là xô tô Honda City 1.5RS trị giá 600 triệu đồng, 9 giải Nhất là xe máy Honda SH Mode ABS trị giá 70 triệu đồng/giải, 25 giải Nhì là 5 chỉ vàng trị giá 33 triệu đồng/giải và 65 giải Khuyến khích là một tài khoản số đẹp và 5 triệu đồng/giải.

Khách hàng nhận giải Nhất là xe máy Honda SH Mode ABS.
Khách hàng nhận giải Nhất là xe máy Honda SH Mode ABS.

Đến nhận thưởng tại Vietbank Đà Nẵng, khách hàng Ngô Ngọc Bình chia sẻ: “Tôi đã giao dịch tại Vietbank khá lâu và luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Tôi thấy rất vui khi là người trúng thưởng giải đặc biệt của chương trình. Tôi sẽ tiếp tục gửi tiết kiệm tại đây và ủng hộ Vietbank trong các chương trình khác”.

Vietbank được thành lập từ năm 2007 tại tỉnh Sóc Trăng với vốn điều lệ ban đầu chỉ có 200 tỷ đồng. Đến nay, sau hơn 16 năm phát triển, Vietbank đã có 118 điểm giao dịch trên toàn quốc, có mức vốn điều lệ gần 5 ngàn tỷ đồng, tổng tài sản trên 110 ngàn tỷ đồng và đội ngũ nhân sự gần 2.600 CBNV.

Khách hàng nhận giải Nhì có giải thưởng hiện kim là 5 chỉ vàng/giải.
Khách hàng nhận giải Nhì có giải thưởng hiện kim là 5 chỉ vàng/giải.

Hành trình phát triển của Vietbank luôn kiên định bởi triết lý kinh doanh trên nền tảng chữ Tín. Đồng thời, Vietbank luôn đặt mục tiêu phát triển an toàn bền vững đi đôi với hiệu quả chất lượng thông qua việc quản trị điều hành minh bạch, lấy khách làm trọng tâm và nhân sự là nòng cốt.

Khách hàng nhận giải Khuyến khích là một tài khoản số đẹp và 5 triệu đồng/giải.
Khách hàng nhận giải Khuyến khích là một tài khoản số đẹp và 5 triệu đồng/giải.

Cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất và đẩy mạnh phát triển mạng lưới, Vietbank đã triển khai nhiều gói sản phẩm dịch vụ hiện đại và chú trọng nâng cao chất lượng phục vụ chuyên nghiệp… nhằm tăng cường trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Chính vì vậy, Vietbank cũng nhận được sự tín nhiệm gắn bó của hàng trăm ngàn khách hàng, đối tác, cổ đông trên khắp mọi miền đất nước. Ngoài việc chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, Vietbank còn triển khai những chương trình chăm sóc tri ân để mang đến những trải nghiệm và lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

GIA PHÚC

;
;
.
.
.
.
.