.

Tổ chức bình chọn “Nhà hàng xanh”

UBND thành phố đồng ý đề xuất của Sở Tài nguyên và Môi trường về bình chọn và cấp Giấy chứng nhận “Nhà hàng xanh” cho các nhà hàng đạt tiêu chuẩn về thân thiện với môi trường. Mục tiêu của chủ trương này là khuyến khích các nhà hàng kinh doanh theo hướng thân thiện với môi trường.  Các tiêu chí để bình chọn là phải có hệ thống xử lý nước thải, khói thải nhà bếp; sử dụng nguồn thực phẩm an toàn; bao gói dễ phân hủy sinh học; sử dụng thiết bị tiết kiệm nước, tiết kiệm điện...

Các nhà hàng làm tốt công tác bảo vệ môi trường và hội đủ các tiêu chí bình chọn sẽ được chính quyền thành phố biểu dương và cấp Giấy chứng nhận “Nhà hàng xanh”, được giới thiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng và trang điện tử thành phố, từ đó sẽ được cộng đồng công nhận.

DÂN HÙNG

;
.
.
.
.
.