Thành phố Đà Nẵng cử 7 đầu bếp xuất sắc từ cuộc thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng 2009 tham dự Hội thi Chế biến các món ăn dân tộc Việt Nam từ ngày 5-1 đến 9-1-2010 tại Hà Nội. Đó là các đầu bếp của các Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, Saigontourane, Sandy Beach, Khách sạn Đà Nẵng, Thanh Long…, với các món ăn đặc sắc của Đà Nẵng, Quảng Nam, các món hải sản và món ăn dân tộc Việt Nam khác tham gia đua tài cùng các đầu bếp trên cả nước.
Các đầu bếp dự thi tại Hà Nội.
Được biết, Hội thi Chế biến các món ăn dân tộc Việt Nam do Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch tổ chức là một trong những hoạt động chính của ngành Du lịch Việt Nam trong Chương trình Lễ kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long Hà Nội, dự kiến sẽ thu hút hàng vạn khách du lịch quốc tế và nội địa tham gia.
Tin và ảnh: HOÀNG NGỌC
.
.
7 đầu bếp Đà Nẵng tham dự Hội thi Chế biến món ăn dân tộc Việt Nam toàn quốc
Thứ Tư, 23/12/2009, 17:03 [GMT+7]
.
.
;
.
.
Các tin khác
.
.
.