Chính trị - Xã hội

Hướng dẫn đầu bếp trẻ trình bày mâm cỗ ngày Tết

11:02, 21/01/2017 (GMT+7)

ĐNĐT - Sáng 20-1, Câu lạc bộ (CLB) Đầu bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng tổ chức lễ Giỗ nghề và hướng dẫn cho các đầu bếp trẻ về các món ăn và trình bày mâm cỗ ngày Tết.

Hướng dẫn các hội viên trẻ trình bày mâm cỗ dịp Tết
Hướng dẫn các hội viên trẻ trình bày mâm cỗ dịp Tết

Đầu bếp Trần Văn Thống, Chủ nhiệm CLB giới thiệu món bánh chưng truyền thống của người Bắc nhưng nay đã phổ biến cả nước và món bánh Tét đặc trưng của người miền Trung và miền Nam ăn kèm dưa kiệu; món thịt heo ngâm mắm của người Quảng; món búp bò ngâm mắm chua ngọt… Đây là buổi hướng dẫn đầu tiên trong năm 2017 của CLB dành cho các thành viên.

Trong năm 2017, cùng với sự kiện thành phố Đà Nẵng tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC, CLB Đầu bếp chuyên nghiệp Đà Nẵng sẽ thực hiện món ăn kỷ lục Đà Nẵng dự kiến diễn ra vào tháng 8, nhân mùa du lịch biển và cuộc thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng. 

H.NHUNG

.