Đường sắt giảm đến 10% giá vé nhiều mác tàu khứ hồi trên tuyến Bắc - Nam

.

ĐNO - Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, từ 1-6 sẽ thực hiện chương trình giảm giá vé tàu khứ hồi từ 5-10%, áp dụng khi hành khách mua vé khứ hồi đi tàu trong các khoảng thời gian từ ngày 1-6 đến ngày 29-8-2019 và từ ngày 3-9 đến 31-12-2019.

Hành khách đến Đà Nẵng qua đường sắt
Hành khách đến Đà Nẵng qua đường sắt

Giảm 5% giá vé cho hành khách mua vé khứ hồi lượt về đối với các tàu SE3/SE4, SE7/SE8, SE9/SE10, SE11/SE12 khi đi tàu trong các cung chặng Hà Nội - Đà Nẵng và ngược lại; Đà Nẵng - Sài Gòn và ngược lại; có ga đi trong cung chặng Đồng Hới - Đà Nẵng và có ga đến trong cung chặng Tam Kỳ - Sài Gòn và ngược lại.

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, điều kiện khi mua vé khứ hồi gồm vé mua trong cùng một giao dịch, cùng một hóa đơn điện tử (cùng mã số thuế khách hàng), cùng một hình thức thanh toán tiền vé và cùng một hành khách (cùng họ tên, số giấy tờ tùy thân, đối tượng). Đồng thời, ga lên tàu lượt đi là ga xuống tàu lượt về; ga lên tàu lượt về là ga xuống tàu lượt đi; cùng một phương thức tính giá vé, cùng chương trình khuyến mãi. Chương trình giảm giá vé khứ hồi trên chỉ áp dụng cho hành khách mua vé cá nhân, không áp dụng cho hành khách mua vé tập thể.

Tin và ảnh: PHƯƠNG UYÊN

;
;
.
.
.
.
.