Lịch trình đi lại, tiếp xúc của 6 ca mắc Covid-19 công bố ngày 17-8

.

ĐNO - Tối 18-8, Ban Chỉ đạo phòng, chống Covid-19 thành phố cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 6 trường hợp bệnh nhân nhiễm SARS-CoV-2 được công bố ngày 17-8.

Cụ thể:

1. Bệnh nhân số 965 (Giới tính: Nữ, năm sinh: 1985. Địa chỉ: tổ 4, thôn Giáng Đông, xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng).

Bệnh nhân là điều dưỡng Khoa Lão, Bệnh viện Đà Nẵng.

Bệnh nhân sống cùng gia đình tại tổ 4 thôn Giáng Đông, xã Hòa Châu.

Từ ngày 26-7 đến 1-8, bệnh nhân đến làm việc tại Khoa Lão, Bệnh viện Đà Nẵng. Trong thời gian này, bệnh nhân chỉ tiếp xúc với đồng nghiệp, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, không về lại nơi cư trú. Khi Bệnh viện Đà Nẵng được phong tỏa, bệnh nhân tự cách ly tại khoa, ở cùng phòng với điều dưỡng N.T.B.H và điều dưỡng T.

Ngày 2-8, tại Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 1) và có kết quả (-) với SARS-CoV-2. Sau đó bệnh nhân được chuyển cách ly tại khu cách ly tập trung dành cho nhân viên y tế, tại đây, bệnh nhân ở cùng phòng với bác sĩ N và điều dưỡng T.

Từ ngày 3 đến 6-8, bệnh nhân chỉ ở trong phòng tại khu cách ly.

Ngày 7-8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 2) và có kết quả (-) với SARS-CoV-2.

Từ ngày 8 đến 11-8, bệnh nhân tiếp tục được cách ly.

Lịch trình cụ thể 3 ngày trước khi bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm

Từ ngày 12 đến 14-8, bệnh nhân chỉ ở trong phòng thuộc khu cách ly tập trung dành cho nhân viên y tế.

Ngày 15-8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 3) và có kết quả (+) với SARS-CoV-2 vào ngày 16-8.

Hiện tại, bệnh nhân được cách ly và điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

2. Bệnh nhân số 966 (Giới tính: Nữ, năm sinh: 1964. Địa chỉ: K402 đường Lê Duẩn, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Bệnh nhân đang sống cùng gia đình tại K402 đường Lê Duẩn.

Từ ngày 25 đến 27-7, khoảng 5 giờ đến 6 giờ sáng, bệnh nhân đến tập thể dục tại Công viên 29-3 (có mang khẩu trang), sau đó trở về nhà và chỉ tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 28-7, bệnh nhân tiếp xúc với bệnh nhân số 843 tại chợ siêu thị Đà Nẵng (quận Thanh Khê) và có mang khẩu trang, sau đó trở về nhà.

Từ ngày 29-7 đến 11-8, bệnh nhân chỉ ở nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

Thỉnh thoảng, bệnh nhân đến thắp hương tại nhà mẹ ở K227 đường Hùng Vương, (không nhớ thời gian cụ thể) và gặp những người trong gia đình.

Lịch trình cụ thể 3 ngày trước khi bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm

Từ ngày 12 đến 14-8, bệnh nhân chỉ ở nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 15-8, sau khi bệnh nhân biết thông tin bệnh nhân số 843 có kết quả xét nghiệm (+) với SARS-CoV-2, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng và có kết quả nghi ngờ với SARS-CoV-2.

Ngày 16-8, bệnh nhân tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng để khẳng định và có kết quả (+) với SARS-CoV-2 vào ngày 17-8.

Hiện tại, bệnh nhân được cách ly và điều trị tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

3. Bệnh nhân số 967 (Giới tính: Nữ, năm sinh: 1961. Địa chỉ: K38 đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng).

Bệnh nhân sống cùng gia đình tại K38 đường Nguyễn Thị Minh Khai.

Khoảng 13 giờ ngày 26-7, bệnh nhân đến chăm sóc mẹ (bệnh nhân số 575), điều trị tại Khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Đà Nẵng. Đến chiều cùng ngày, khi Bệnh viện Đà Nẵng được phong tỏa, bệnh nhân chỉ ở tại phòng bệnh, không đi đến nơi khác.

Từ ngày 27 đến 29-7 (không nhớ rõ ngày), tại Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 1) và có kết quả (-) với SARS-CoV-2.

Ngày 30 và 31-7, bệnh nhân tiếp tục ở tại Khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Đà Nẵng để chăm sóc mẹ.

Khoảng 18 giờ ngày 1-8, bệnh nhân cùng mẹ được chuyển đến cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.

Khoảng 5 giờ ngày 2-8, mẹ bệnh nhân được chuyển đến khu Cấp cứu, bệnh nhân được chuyển đến tầng 3 sau đó đến tầng 4 của khu cách ly tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang.

Từ ngày 3 đến 9-8, bệnh nhân được chuyển đến khu cách ly tại Trường tiểu học Hòa Nhơn, xã Hòa Vang. Tại đây, bệnh nhân ở cùng phòng với khoảng 10 người.

Lịch trình cụ thể 3 ngày trước khi bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm

Từ ngày 10 đến 12-8, bệnh nhân tiếp tục được cách ly tại Trường tiểu học Hòa Nhơn.

Ngày 13-8, tại khu cách ly Trường tiểu học Hòa Nhơn, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 2) và có kết quả nghi ngờ với SARS-CoV-2.

Ngày 14-8, bệnh nhân chỉ ở trong phòng tại khu cách ly.

Ngày 15-8, tại khu cách ly, bệnh nhân tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 3) và có kết quả nghi ngờ với SARS-CoV-2.

Ngày 16-8, tại khu cách ly, bệnh nhân tiếp tục được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 4) và có kết quả (+) với SARS-CoV-2 vào ngày 17-8. Sau đó, bệnh nhân được chuyển cách ly tại Bệnh viện dã chiến Hòa Vang.

4. Bệnh nhân số 968 (Giới tính: Nam, năm sinh: 1971. Địa chỉ: K68 đường Võ Văn Tần, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Bệnh nhân là bảo vệ tại Bệnh viện Đà Nẵng, đang sống cùng gia đình tại K68 đường Võ Văn Tần.

Khoảng 7 giờ ngày 25-7, bệnh nhân đến làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng. Đến khoảng 7 giờ ngày 26-7, bệnh nhân trở về nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

Khoảng 7 giờ ngày 27-7, bệnh nhân tiếp tục đến làm việc tại Bệnh viện Đà Nẵng, được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 1) và có kết quả (-) với SARS-CoV-2. Sau đó bệnh nhân được cách ly tại bệnh viện đến ngày 2-8.

Sáng ngày 3-8, tại Bệnh viện Đà Nẵng, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 2) và có kết quả (-) với SARS-CoV-2. Sau đó bệnh nhân được chuyển đến cách ly tập trung. Tại đây, bệnh nhân ở cùng phòng với anh Đ.T (bảo vệ Bệnh viện Đà Nẵng).

Từ ngày 4 đến 6-8, bệnh nhân chỉ ở tại khu cách ly.

Từ ngày 7 đến 8-8 (không nhớ rõ ngày), bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 3) và có kết quả (-) với SARS-CoV-2.

Từ ngày 9 đến 12-8, bệnh nhân tiếp tục được cách ly.

Lịch trình cụ thể 3 ngày trước khi bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm

Từ ngày 13 đến 15-8, bệnh nhân chỉ ở tại khu cách ly.

Ngày 16-8, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 4) và có kết quả xét nghiệm (+) với SARS-CoV-2 vào ngày 17-8. Sau đó, bệnh nhân được chuyển cách ly và điều trị tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

5. Bệnh nhân số 974 (Giới tính: Nam, năm sinh: 1987. Địa chỉ: thôn Phú Hòa 2, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng).

Bệnh nhân sống cùng bố, mẹ P.T.C (là bệnh nhân điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đà Nẵng từ ngày 21 đến 26-7) và em gái N.T. T. T tại thôn Phú Hòa 2, xã Hòa Nhơn.

Từ ngày 20 đến 24-7 (không nhớ rõ ngày), bệnh nhân đến tham dự đám giỗ tại nhà anh M.S (không nhớ rõ địa chỉ).  

Ngày 26-7, bệnh nhân tham dự đám cưới tại nhà hàng Lan Anh, xã Hòa Phong.

Bệnh nhân đến quán cà phê võng và quán bánh mỳ Hai Dũng tại thôn Phú Hòa 2, xã Hòa Nhơn.

Từ ngày 27-7 đến 10-8, bệnh nhân chỉ ở nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 11-8, tại thôn Thái Lai, xã Hòa Nhơn, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 1) và có kết quả (-) với SARS-CoV-2. 

Ngày 12-8, bệnh nhân chỉ ở nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

Lịch trình cụ thể 3 ngày trước khi bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm

Từ ngày 13 đến 15-8, bệnh nhân chỉ ở nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 16-8 tại thôn Thái Lai, xã Hòa Nhơn, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 2) và có kết quả (+) với SARS-CoV-2 vào ngày 17-8.

Hiện tại, bệnh nhân đang được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế Hòa Vang

6. Bệnh nhân số 975 (Giới tính: Nữ, năm sinh: 1987. Địa chỉ: Tổ 2 An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng).

Bệnh nhân là công nhân, sống cùng con trai N.H.D tại nhà trọ của anh Đ (tổ 2 An Ngãi Đông, xã Hòa Sơn).

Những người trong khu nhà trọ tiếp xúc với bệnh nhân: chị H.T.N.D, anh T.V.L, chị P.T. T. H, chị L, anh T, bà C (hàng xóm), chị G (hàng xóm), cháu Đ (con chị G), cháu N (con trai chị G) và anh D.

Ngày 21 và 22-7, bệnh nhân cùng con trai đến thăm người nhà tại phòng 217, Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đà Nẵng.

Khoảng 7 giờ đến 16 giờ 30 ngày 23-7, bệnh nhân đến làm việc tại công ty VINA KAD trên đường số 11B, khu công nghiệp Hòa Khánh mở rộng rồi trở về nhà.

Từ ngày 24 đến 30-7, bệnh nhân chỉ ở tại nhà trọ, tiếp xúc với con trai và những người trong khu nhà trọ.

Ngày 31-7, bệnh nhân đến Trạm y tế xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang khai báo y tế và được hướng dẫn tự cách ly tại nhà.

Từ ngày 1 đến 5-8, bệnh nhân ở tại nhà trọ, tiếp xúc với con trai và những người trong khu nhà trọ, thỉnh thoảng đi chợ An Ngãi Đông (không nhớ rõ ngày).

Ngày 6-8, bệnh nhân đến mua cơm tại 160 đường Hoàng Thúc Trâm, quận Hải Châu.

Từ ngày 7 đến 11-8, bệnh nhân tiếp tục ở tại nhà trọ, tiếp xúc với con trai và những người trong khu nhà trọ, thỉnh thoảng có đến mua nước tại quán cô X trước nhà trọ. Ngày 8-8, bệnh nhân tiếp xúc và mua gà của chị Q (gặp ngoài đường).

Lịch trình cụ thể 3 ngày trước khi bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm

Từ ngày 12 đến 14-8, bệnh nhân ở tại nhà trọ, tiếp xúc với con trai và những người trong khu nhà trọ, thỉnh thoảng có đến mua nước tại quán cô X trước nhà trọ. Ngày 13-8, bệnh nhân tiếp xúc với chị T, có mang khẩu trang.

Ngày 15-8, bệnh nhân đến gặp chủ nhà trọ để nhận phiếu đi chợ. Sau đó tại nhà văn hóa thôn Phú Thượng, xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, bệnh nhân được lấy mẫu xét nghiệm dịch hầu họng (lần 1).

Sáng ngày 16-8, bệnh nhân đi chợ An Ngãi Tây, xã Hòa Sơn và trở về nhà trọ, tiếp xúc với chú Đ. Sau khi có kết quả xét nghiệm nghi ngờ với SARS-CoV-2, bệnh nhân được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 2) để xét nghiệm khẳng định với SARS-CoV-2 tại nhà văn hóa An Ngãi Tây 1, xã Hòa Sơn.

Khoảng 16 giờ ngày 17-8, bệnh nhân có kết quả xét nghiệm (+) với SARS-CoV-2. Sau đó bệnh nhân được đưa đến cách ly và điều trị tại Trung tâm y tế Hòa Vang.

VĂN HOÀNG

 

 

;
;
.
.
.
.
.