Tiếp nhận 450 triệu đồng ủng hộ khắc phục hậu quả do bão lụt

.

Ngày 20-11, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tiếp nhận số tiền 20.000 USD (tương đương 450 triệu đồng) do Tập đoàn Nhà ở và Đất đai Hàn Quốc (Tập đoàn LH) trao tặng nhằm hỗ trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do bão, lụt gây ra trong thời gian vừa qua.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo Tập đoàn LH bày tỏ đồng hành và chia sẻ với người dân trong việc khắc phục những hậu quả do thiên tai gây ra tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung; mong muốn thành phố sẽ nhanh chóng phục hồi và phát triển hơn trong thời gian tới. Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đặng Thị Kim Liên bày tỏ cảm ơn sâu sắc và hy vọng Tập đoàn LH sẽ đồng hành cùng thành phố vượt qua khó khăn và có những đóng góp thiết thực vào công cuộc phát triển của thành phố.

* Chiều 20-11, Công đoàn Khu Công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng (KCNC&CKCN) tổ chức ký kết chương trình phúc lợi đoàn viên Công đoàn với các đối tác: Công ty CP Sữa Hà Lan, Công ty TNHH Duy Thanh và Công ty CP bán lẻ Kỹ thuật số FPT. Theo đó, đoàn viên, người lao động mua hàng thiết yếu từ các công ty trên được hỗ trợ chương trình giảm giá 10 - 50% so với giá trên thị trường. Dịp này, Công đoàn KCNC&CKCN trao 65 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho đoàn viên, công nhân lao động trong các KCN có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do bão lụt tại miền Trung trong thời gian qua.

Được biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động thành phố về việc chung tay khắc phục hậu quả do bão lũ gây ra, đến nay đã có 40 Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn KCNC&CKCN quyên góp, ủng hộ số tiền 198 triệu đồng.

NGUYỄN QUANG

;
;
.
.
.
.
.