Đà Nẵng tổ chức cuộc thi "Hoa khôi Du lịch 2021" vào tháng 4-2021

.

ĐNO - Ngày 23-12, Ban Tổ chức cuộc thi "Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021" họp báo công bố thông tin về cuộc thi. Dự kiến đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 29-4-2021 tại Đà Nẵng. 

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: X. D
Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: X.D

Theo nội dung tại cuộc họp báo, cuộc thi nhằm tìm kiếm những đại diện tiêu biểu, hội tụ đủ các yếu tố về vẻ đẹp hình thể, tri thức, tâm hồn của người phụ nữ hiện đại trong môi trường hội nhập quốc tế. Theo quy định, thí sinh là nữ công dân Việt Nam có tuổi 18 đến 27 đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đà Nẵng, hoặc là người con của Đà Nẵng đang học, làm việc ở mọi miền Tổ quốc đủ các tiêu chuẩn theo yêu cầu về học vấn, ngoại hình, đạo đức, lối sống.

Hoa khôi du lịch Đà Nẵng 2021 sẽ tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn trong nước, sự kiện quảng bá du lịch, đại diện cho các thương hiệu và sản phẩm liên quan đến lĩnh vực du lịch góp phần quảng bá hình ảnh và nét đẹp riêng của Đà Nẵng đến bạn bè trong nước và thế giới.

Tổng giải thưởng của cuộc thi là 2 tỷ đồng gồm tiền mặt và quà tặng. Các thí sinh đoạt giải cao trong cuộc thi này sẽ được đặc cách tham gia vòng Chung khảo hoặc Bán kết của cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam" và cuộc thi "MissWorld Việt Nam". Hồ sơ dự thi của thí sinh gửi về Công ty CP Truyền thông Rồng Tiên Sa (số 2A Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng) hoặc Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng (số 97 Phan Châu Trinh, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng). Thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ email: hoakhoidulichdanang@gmail.com. Hotline: 088 909 5588 0236. 655.955.

DUYÊN ANH

;
;
.
.
.
.
.