.

Bình ổn giá hàng phục vụ Tết

UBND thành phố vừa yêu cầu Sở Công thương tổ chức kêu gọi các doanh nghiệp tham gia đấu thầu bán hàng bình ổn giá thịt heo trên địa bàn thành phố dịp Tết Nguyên đán 2013. Đối tượng tham dự là những doanh nghiệp tham gia kinh doanh tại Đà Nẵng. UBND thành phố sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp vay 3,5 tỷ đồng không tính lãi suất trong 60 ngày (từ ngày 1-12-2012 đến ngày 1-2-2013) để chuẩn bị 35 tấn thịt heo bán với giá bình ổn (thấp hơn 10-15% so với giá thị trường tại thời điểm bán hàng). Sẽ tổ chức 13 điểm bán hàng bình ổn giá từ ngày 4 đến 9-2-2013 (24 đến 29 tháng Chạp) tại các chợ: Cồn, Hàn, Mới, Đống Đa, Hòa Cường, Hòa Khánh, Cẩm Lệ, An Hải Đông, Mai, Hòa Hải, khu D Siêu thị Đà Nẵng, Bắc Mỹ An và điểm 407 đường Trưng Nữ Vương. Thời gian bán hàng từ 6 giờ đến 17 giờ.

Ngoài ra, Sở Công thương sẽ tổ chức đưa hàng Việt về bán cho bà con các xã miền núi của huyện Hòa Vang trong 3 ngày, từ ngày 1 đến 3-2-2013 (21 - 23 tháng Chạp) với giá bằng giá xuất kho. Siêu thị Co.op Mart Đà Nẵng tổ chức bán hàng lưu động bình ổn giá phục vụ cho công nhân tại các KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu và KCN Dịch vụ thủy sản Thọ Quang. Sở Công thương và Phòng Kinh tế ngành-Văn phòng UBND thành phố phối hợp tổ chức họp lãnh đạo các siêu thị để triển khai chương trình bán hàng Việt bình ổn giá trong dịp Tết Nguyên đán 2013.

X.T
 

;
.
.
.
.
.