Khắc phục sự cố rơi vật liệu tại dự án TMS LUXURY Hotel Danang Beach

.

ĐNO - Chiều 29-8, Công ty CP Tập đoàn TMS, chủ đầu tư dự án TMS LUXURY Hotel Danang Beach, tại đường Võ Nguyên Giáp (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) cho biết:

Sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo chí về việc trong quá trình xây dựng khách sạn TMS LUXURY Hotel Danang Beach, đơn vị thi công đã để rơi thanh sắt xuống mái tôn của nhà hàng bên cạnh. Rất may, sự việc không gây hậu quả đáng tiếc nào về người và tài sản.

Ngay sau sự việc xảy ra, Tập đoàn TMS yêu cầu đại diện Công ty Hồng Trí Việt (nhà thầu thi công dự án) chủ động xin lỗi chủ nhà hàng bên cạnh, đồng thời kiểm điểm từng cá nhân sai phạm và nhanh chóng thực hiện ngay các phương án che chắn vật liệu xây dựng, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và tài sản xung quanh công trình.

Phía nhà hàng cũng cho biết từ khi báo chí phản ánh thì đến nay không còn vật dụng rơi xuống nhà hàng nữa. Tuy nhiên, về lâu dài, cần phải có giá hứng trong quá trình thi công, có như vậy mới tránh được tình trạng vật dụng rơi xuống các nhà bên cạnh.

Được biết, TMS LUXURY Hotel Danang Beach đang gấp rút hoàn thành những hạng mục thi công cuối cùng để chuẩn bị cho lễ khai trương vào tháng 10 tới đây.

P.V

;
.
.
.
.
.
.