Tỷ phú Joe Lewis mong muốn xây dựng bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế tại Đà Nẵng

.

ĐNO - Ngày 15-5, tỷ phú người Anh Joe Lewis, ông chủ du thuyền Aviva và CLB bóng đá Tottenham Hotspur gửi thư cho Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ, trong đó bày tỏ mong muốn xây dựng một bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế trên sông Hàn.

Nguyên văn bức thư của vị tỷ phú người Anh gửi Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ
Nguyên văn bức thư của vị tỷ phú người Anh gửi Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ.

Mở đầu bức thư, ông Joe Lewis gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ và đoàn lãnh đạo thành phố đã đến thăm du thuyền Aviva vào ngày hôm trước. Ông Joe Lewis bày tỏ sự hân hạnh khi được đón tiếp đoàn lãnh đạo thành phố ngay trên du thuyền của ông.

Ông Joe Lewis chia sẻ về những trải nghiệm thú vị khi đến thăm Đà Nẵng. Đó là sự thể hiện lòng hiếu khách nồng hậu của các bạn Việt Nam và đặc biệt từ thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Đặc biệt trong thư, ông Joe Lewis viết: “Như chúng ta đã thảo luận ngày hôm qua, tôi mong muốn bày tỏ  sự quan tâm về sự hợp tác của chúng ta cho ý tưởng xây dựng bến du thuyền trên sông Hàn. Đây có thể là bến du thuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam để thu hút và tạo điều kiện cho nhiều du thuyền và tàu khác có thể cập bến Đà Nẵng trong tương lai”.

Trong thư, ông Joe Lewis cũng đề cử một người bạn của ông là Giám đốc điều hành của Công Ty CP Ngôi Sao Biển Sài Gòn làm người liên lạc cho dự án này.

Cuối thư, một lần nữa ông Joe Lewis gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và hẹn sẽ sớm quay lại thành phố.

THU HÀ - HOÀNG HIỆP 


 

 

;
;
.
.
.
.
.