Thành lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai

.

Sáng 11-6, ông Tô Văn Hùng, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, đơn vị vừa ban hành quyết định thành lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai với 8 thành viên nhằm chủ động tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc về đất đai cho doanh nghiệp.

Theo đó, tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai do ông Tô Văn Hùng (Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường) làm tổ trưởng; ông Nguyễn Quang Vinh (Phó Giám đốc sở) và ông Nguyễn Hồng An (Phó Giám đốc sở) làm tổ phó; ông Trần Quốc Hùng (Chi cục trưởng Chi cục Quản lý đất đai) làm ủy viên thường trực; bà Nguyễn Thị Quỳnh Như (Chánh Thanh tra sở) và các ông Nguyễn Hồng Song (Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai), Đinh Vui (Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất), Huỳnh Tấn Quang (Chánh Văn phòng sở) làm ủy viên.

Địa chỉ hoạt động của tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai là tại tầng 15, Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng (24 Trần Phú, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng). Tổ có nhiệm vụ giải quyết những vướng mắc, kiến nghị, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý Nhà nước về đất đai, bảo đảm quyền, lợi ích theo đúng quy định pháp luật.

“Hiện nay, vấn đề đất đai của doanh nghiệp ở Đà Nẵng còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc, tồn tại. Vì thế, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thành lập tổ công tác hỗ trợ doanh nghiệp trong lĩnh vực đất đai để chủ động tháo gỡ các vướng mắc về đất đai cho doanh nghiệp. Việc nào sở chủ động tháo gỡ được thì sẽ làm ngay, còn việc nào chưa giải quyết được thì xin ý kiến của lãnh đạo thành phố để sớm giải quyết cho doanh nghiệp. Cạnh đó, tổ cũng sẽ nắm bắt tình hình sử dụng đất, vướng mắc, kiến nghị của doanh nghiệp để hỗ trợ kịp thời trong lĩnh vực đất đai”, ông Tô Văn Hùng cho biết.

HOÀNG HIỆP

;
;
.
.
.
.
.