Công bố kết quả cuộc bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới

.

Sau hơn một tháng tổ chức chương trình bình chọn, mẫu hóa đơn tiền điện số 4 đã thu hút số lượt tham gia chọn cao nhất với trên 24.167 phiếu bình chọn, chiếm tỷ lệ 31,7%.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

Sáng nay, 22-7, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã công bố kết quả chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới”. Theo đó, mẫu hóa đơn tiền điện số 4 đã thu hút số lượt tham gia chọn cao nhất với trên 24.167 phiếu bình chọn.

Đây là chương trình do EVN tổ chức bình chọn rộng rãi với đối tượng là mọi công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ, thực hiện bằng hình thức bình chọn trực tuyến thông qua việc truy cập trang website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn/.

Quá trình bình chọn đã diễn ra trong một tháng, từ ngày 12-6 đến hết ngày 11-7.

Để thu hút đông đảo quý khách hàng sử dụng điện tham gia bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện, chương trình có cơ cấu giải thưởng với các mức từ 2 triệu đồng đến 10 triệu đồng. Trong đó những người đoạt giải được lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người bình chọn đúng mẫu hóa đơn tiền điện có tỷ lệ bình chọn cao nhất.

Sau một tháng diễn ra bình chọn trực tuyến đã có tổng cộng 76.182 lượt bình chọn trên toàn quốc; 614.047 lượt người xem; 15.648 lượt bình luận và góp ý.

Kết quả bình chọn. (Nguồn: EVN)
Kết quả bình chọn. (Nguồn: EVN)

Số lượt bình chọn theo từng mẫu hóa đơn như sau: Mẫu 1 có 16.031 lượt bình chọn (chiếm 21,0%); mẫu 2 có 18.823 lượt bình chọn (24,7%); mẫu 3 có 17.161 lượt bình chọn (22,5%); mẫu 4 có 24.167 lượt bình chọn (31,7%).

Như vậy, trong số các mẫu đưa ra bình chọn, mẫu hóa đơn tiền điện số 4 đã thu hút số lượt tham gia chọn cao nhất với trên 24.167 phiếu bình chọn.

Theo EVN, mặc dù mẫu số 4 là mẫu hóa đơn có số lượt bình chọn nhiều nhất nhưng đơn vị này cũng sẽ phân tích, tiếp thu các góp ý của những người tham gia bình chọn để tổng hợp các ưu, nhược điểm của tất cả các mẫu đã được lấy ý kiến rộng rãi nhằm có được mẫu hoá đơn tối ưu nhất khi đưa vào ban hành và áp dụng.

Kết quả về mã số trúng thưởng và người tham gia trúng thưởng được công bố công khai trên trang web: https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn, trang tin điện tử Tập đoàn Điện lực Việt Nam (www.evn.com.vn) và website của 5 Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN trên toàn quốc.

Mẫu hóa đơn tiền điện số 4 có số lượt tham gia chọn cao nhất. (Nguồn ảnh: EVN)
Mẫu hóa đơn tiền điện số 4 có số lượt tham gia chọn cao nhất. (Nguồn ảnh: EVN)

 Theo Vietnam+

;
;
.
.
.
.
.