Đà Nẵng quảng bá, xúc tiến du lịch tại Ấn Độ

.

ĐNO - Sở Du lịch thành phố vừa phối hợp với Hãng hàng không Bangkok Airways tổ chức chương trình giới thiệu du lịch Đà Nẵng tại Mumbai (Ấn Độ).

Quang cảnh chương trình giới thiệu, quảng bá du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ. Ảnh Công ty Indochina Unique Tourists.
Quang cảnh chương trình giới thiệu, quảng bá du lịch Đà Nẵng tại Ấn Độ. Ảnh: Công ty Indochina Unique Tourists.

Chương trình được tổ chức nhằm quảng bá các sản phẩm và dịch vụ du lịch tại Đà Nẵng, kết nối các công ty du lịch, lữ hành, MICE, sự kiện và đặc biệt là các đơn vị tổ chức lễ cưới tại Ấn Độ và Đà Nẵng.

Tham gia sự kiện có ông Trần Xuân Thủy, Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, Ấn Độ; ông Sudhir Patil, Nhà sáng lập của Veena World - một trong những lữ hành hàng đầu tại Ấn Độ kiêm Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Maharashtra, các thành viên hiệp hội cùng 72 khách mời là lữ hành Ấn Độ, nhà tổ chức lễ cưới, các đơn vị chuyên tổ chức MICE. Phía Đà Nẵng có 15 doanh nghiệp khách sạn, lữ hành và sân golf …

Lần đầu tiên tổ chức quảng bá tại Ấn Độ, Sở Du lịch thành phố chú trọng việc kết nối các đối tác du lịch thị trường Ấn Độ, đặc biệt tại thủ phủ Mumbai của khu vực bang Maharashtra, để có thêm thông tin cũng như sự chuẩn bị cho các hoạt động xúc tiến thị trường này trong thời gian tới.

Thời gian qua, ngành du lịch thành phố nhận thức rõ về cơ cấu chưa cân bằng của thị trường khách du lịch đến thành phố nên tăng cường tìm kiếm bổ sung thị trường mới.

Được biết, với thị trường Ấn Độ, tỉ lệ tiềm năng khoảng 40% là khách nghỉ dưỡng, 40% hội nghị, hội thảo MICE và 20% dành cho thị trường tiệc cưới. 

Ông Thanut Nachon Chanachon, đại diện Bangkok Airways tại Ấn Độ, đơn vị đồng tổ chức sự kiện, bày tỏ: “Điểm đến Đà Nẵng thật sự là một cái tên mới lạ và hấp dẫn đối với thị trường Ấn Độ. Nhiều đối tác của chúng tôi cam kết sẽ thúc đẩy cho thị trường mới này, vì vậy tôi nghĩ hiệu quả của sự kiện sẽ thấy được trong thời gian sắp tới”.

THU HÀ

 

 

 

;
;
.
.
.
.
.