Hội quy hoạch Phát triển đô thị Đà Nẵng: Tiếp tục đóng góp tích cực vì sự phát triển đô thị

.

ĐNO - Sáng 3-8, phát biểu tại lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng cho rằng sự phát triển của đô thị Đà Nẵng hiện nay có đóng góp to lớn, quan trọng của những người làm công tác xây dựng, quy hoạch. 

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng trao tặng cờ lưu niệm và Bằng khen đến tập thể và các cá nhân Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị
Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Đặng Việt Dũng (thứ hai, từ phải)trao tặng cờ lưu niệm và Bằng khen đến tập thể và các cá nhân Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị.

"Để một Đà Nẵng xứng với vai trò đầu tàu của khu vực, Đảng bộ và nhân dân thành phố còn rất nhiều việc phải làm với một nỗ lực và quyết tâm rất lớn. Trong quá trình phát triển đi lên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót. Tôi mong với lực lượng đông đảo với kinh nghiệm tích lũy 20 năm qua, các nhà quy hoạch đô thị, kiến trúc, xây dựng, các nhà quản trị kinh tế, văn hóa xã hội sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong quá trình xây dựng và phát triển của thành phố mà theo Nghị quyết 43-NQ/TW về xây dựng và phát triển thành phố Đà Nẵng đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2045 đã đề ra là xây dựng “thành phố thịnh vượng; thông minh; có bản sắc và bền vững”, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng nói.

Tại lễ kỷ niệm, KTS Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam mong muốn, Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Đà Nẵng chủ động nắm bắt các kinh nghiệm quốc tế trong quá trình hội nhập hiện nay để đóng góp tích cực, hiệu quả cho sự phát triển của thành phố; tăng cường công tác phát triển hội viên để xây dựng tổ chức hội vững mạnh; mở rộng các mối quan hệ với các hội nghề nghiệp, hội quy hoạch và phát triển các tỉnh lân cận và khu vực để hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm nâng tầm phát triển của đô thị Đà Nẵng trong liên kết vùng và khu vực miền Trung - Tây nguyên.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị thành phố Đà Nẵng, UBND thành phố và Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam đã tặng cờ lưu niệm, cúp nghiên cứu khoa học và bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong hoạt động nghề nghiệp và công tác hội.

Tin và ảnh:TRIỆU TÙNG

;
;
.
.
.
.
.