Khảo sát ý kiến, nhu cầu của người dân về du lịch tại chỗ

.

Ngày 27-6, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết, từ nay đến ngày 5-7-2021 thực hiện khảo sát ý kiến, nhu cầu của người dân về du lịch tại chỗ bằng hai hình thức trả lời các câu hỏi qua hệ thống online hoặc qua bản giấy.

Dựa trên bản khảo sát này, ngành du lịch thành phố có thể nắm bắt tâm lý, nhu cầu của người dân, từ đó đề xuất các giải pháp, sản phẩm du lịch phù hợp với nhu cầu du lịch tại chỗ của người dân địa phương sau khi dịch bệnh được kiểm soát. Các nội dung khảo sát xoay quanh các kênh tiếp cận để tìm hiểu về du lịch tại chỗ; nhu cầu đi du lịch sau khi dịch bệnh được khống chế; yếu tố khiến người thực hiện khảo sát quyết định đi du lịch tại chỗ; các hình thức chuyến đi; hình thức, thời gian lưu trú; phương tiện di chuyển; khoản kinh phí dự trù cho chuyến đi... Người dân địa phương có thể tham gia khảo sát tại link https://forms.gle/MUNntK2ciCiX4YiA6.

Ngoài việc trả lời 10 câu hỏi khảo sát, người tham gia có thêm ý kiến, đề xuất, đóng góp cho việc xây dựng sản phẩm (câu hỏi số 11). 3 ý kiến đóng góp hay nhất về những giải pháp để Đà Nẵng thu hút người dân địa phương đi du lịch tại chỗ trong thời điểm hậu Covid-19 sẽ được trao thưởng gồm: 1 triệu đồng tiền mặt, 1 cặp vé tham quan Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.
Liên kết hữu ích