Đăng ký tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho người cung cấp các dịch vụ vận tải thiết yếu

.

ĐNO - Sở Giao thông vận tải thành phố vừa có công văn gửi các đơn vị kinh doanh vận tải bằng ô-tô; các đơn vị quản lý, khai thác bến xe, yêu cầu lên danh sách các đối tượng là người cung cấp các dịch vụ thiết yếu trong hoạt động vận tải để tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Lực lượng chức năng thành phố lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ nhân viên Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Ảnh: THÀNH LÂN
Lực lượng chức năng thành phố lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho cán bộ nhân viên Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng. Ảnh: THÀNH LÂN

Theo đó, Sở Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị triển khai lập danh sách nhân viên của đơn vị mình (gồm lái xe, nhân viên phục vụ trên phương tiện, nhân viên làm việc tại các bến xe) đồng ý tiêm vắc-xin phòng Covid-19.

Cụ thể, các đơn vị phải điền đầy đủ các thông tin bắt buộc (được đánh dấu tại mẫu danh sách) và chỉ lập danh sách nhóm đối tượng chưa được tiêm vắc-xin phòng Covid-19, không đưa vào danh sách những trường hợp đã tiêm mũi 1 vắc-xin phòng Covid-19. Cung cấp thông tin cán bộ đầu mối liên hệ để trao đổi thông tin trong quá trình triển khai thực hiện, gồm: họ và tên, số điện thoại, email liên hệ.

Đồng thời, gửi danh sách đăng ký tiêm vắc-xin và thông tin cán bộ đầu mối liên hệ của đơn vị mình về Sở Giao thông vận tải Đà Nẵng và gửi file mềm danh sách đến email: anhdt1@)danang.gov.vn trước ngày 12-7-2021.

THÀNH LÂN

;
;
.
.
.
.
.