Nâng cao tay nghề cho nhân lực ngành du lịch

.

Ngày 1-4, Sở Du lịch chủ trì, phối hợp Sở Y tế, Ban quản lý An toàn thực phẩm thành phố, Chi hội nhân sự khách sạn Việt Nam, CLB Buồng phòng Việt Nam, Hiệp hội Du lịch thành phố, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Đà Nẵng tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ, thái độ phục vụ khách tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trong điều kiện bình thường mới.

Người tham gia tập huấn là quản lý, nhân viên phục vụ tại các cơ sở ăn uống trên địa bàn thành phố, các hộ kinh doanh ăn uống dọc các bãi biển du lịch Đà Nẵng.

Theo đó, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch khi hoạt động trở lại cần kiểm tra, rà soát, kiện toàn hệ thống cơ sở vật chất. Đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp cần nắm vững kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, tăng cường trau dồi các kỹ năng mềm, kỹ năng xử lý tình huống và nắm vững các quy định về phòng, chống dịch.

Lớp tập huấn giúp đội ngũ nhân sự ngành du lịch nâng cao nhận thức, thái độ, tư duy dịch vụ chuyên nghiệp và cách xử lý các tình huống thường gặp tại các khách sạn như lễ tân, buồng phòng và tại các cơ sở ăn uống nhằm bảo đảm chất lượng phục vụ, khẳng định thương hiệu điểm đến của Đà Nẵng.

THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.