Tập đoàn ParkCity Property Holdings tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đà Nẵng

.

Chiều 30-6, tiếp và làm việc với Tập đoàn ParkCity Property Holdings (Malaysia), Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh cho biết, Việt Nam và Malaysia có nhiều điểm chung về kinh tế - xã hội. Tại Đà Nẵng hiện có khoảng 14 doanh nghiệp đến từ Malaysia đầu tư trên địa bàn.

Tuy số lượng chưa nhiều nhưng các doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực phát triển kinh tế thành phố và buổi làm việc với Tập đoàn ParkCity Property Holdings chính là cơ hội để mở rộng hơn mối quan hệ hợp tác phát triển kinh tế giữa Malaysia và thành phố Đà Nẵng. Thành phố cam kết sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tối đa khi tập đoàn đầu tư vào Đà Nẵng.

Chủ tịch Tập đoàn ParkCity Property Holdings Datuk Seri Yaw Chee Siew cho biết, buổi gặp gỡ là cơ hội để ParkCity nắm bắt thêm thông tin về xúc tiến đầu tư, thương mại. Ngay khi tới Đà Nẵng, ParkCity đã khảo sát các địa điểm đầu tư trên địa bàn thành phố và nhận thấy nhiều tiềm năng. Ông Datuk Seri Yaw Chee Siew mong muốn lãnh đạo thành phố tạo điều kiện để tập đoàn có cơ hội đầu tư phát triển thành phố vì doanh nghiệp đã có nhiều kinh nghiệm về đầu tư các khu đô thị đồng bộ.

Tập đoàn ParkCity Property Holdings có trụ sở tại Malaysia và đầu tư nhiều nước, nhiều khu vực trong lĩnh vực phát triển bất động sản, dịch vụ thương mại, giáo dục, khách sạn nghỉ dưỡng... Tại Việt Nam, tập đoàn đã đầu tư Khu đô thị ParkCity Hà Đông với nhiều tiện ích.

MAI QUẾ

;
;
.
.
.
.
.