Kinh tế

Chương trình nghệ thuật độc đáo, đặc sắc

22:09, 02/06/2023 (GMT+7)

ĐNO - Một trong những điểm nhấn tại DIFF 2023 chính là các màn nghệ thuật được trình diễn bởi các ca sĩ nổi tiếng, các diễn viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Màn biểu diễn của ca sĩ Tùng Dương nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả
Màn biểu diễn của ca sĩ Tùng Dương nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả

Mở đầu đêm khai mạc, khán giả được thưởng thức màn đồng diễn ca múa nhạc hoành tráng, trên nền nhạc liên khúc “What a wonderful world” và “Những giấc mơ rạng ngời” (ca khúc chủ đề của DIFF 2023) với sự trình bày của giọng ca nội lực Tùng Dương và ca sĩ trẻ Lâm Bảo Ngọc cùng vũ đoàn Sun Group, vũ đoàn Mai Trắng.

Các nghệ sĩ biểu diễn trên
Các nghệ sĩ quốc tế biểu diễn một điệu nhảy của Phần Lan.

Tiếp đến, khán giả được thưởng thức ca khúc “Welcome to Đà Nẵng” dưới sự thể hiện của ca sĩ Anh Tú và vũ đoàn thay cho lời chào mừng và tình cảm ấm áp, nồng hậu của người dân Đà Nẵng gửi đến du khách 4 phương.

Khán giả háo hức với các màn biểu diễn nghệ thuật xen kẽ pháo hoa.
Khán giả háo hức với các màn biểu diễn nghệ thuật xen kẽ pháo hoa.

Sau những màn biểu sôi động của các ca sĩ nổi tiếng, khán giả hai bên bờ sông Hàn được thưởng thức màn trình diễn âm thanh, ánh sáng của đội pháo hoa chủ nhà Đà Nẵng (Việt Nam).

Trong thời gian giải lao, chờ màn trình diễn của đội Phần Lan, khán giả trên khán đài đã được thưởng thức các tiết mục nghệ thuật đặc sắc kết hợp hiệu ứng nhạc nước, do các nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam, thành phố và nghệ sĩ đến từ 25 nước thuộc đoàn nghệ sĩ của Sun World Bà Nà Hills biểu diễn.

Ngay sau màn trình diễn của đội chủ nhà Đà Nẵng, ca sĩ Tùng Dương và Lâm Bảo Ngọc quay trở lại với các ca khúc lần lượt, gồm: “Một vòng Việt Nam” và “I dreamed a dream”. Đặc biệt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà với bản hít "Vì chính là em" sôi động làm hài lòng khán giả yêu âm nhạc.

Cùng với đó, công chúng còn được thưởng thức Vũ điệu Polka (múa truyền thống Phần Lan) do vũ đoàn Sun Group thể hiện trước khi chiêm ngưỡng màn trình diễn pháo hoa của đội Phần Lan.

NHÓM PHÓNG VIÊN

 

.