Học sinh đi học trở lại từ ngày 13-10, riêng học sinh Hòa Vang tiếp tục nghỉ

.

ĐNO - Chiều 12-10, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố (GD&ĐT) có thông báo gửi các phòng GD&ĐT, các trường, trung tâm trực thuộc sở; các trường đại học tư thục về việc cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau khi nghỉ học do mưa lớn.

Tại địa bàn huyện Hòa Vang, do tình hình mưa lũ còn phức tạp nên học sinh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới. Ảnh: NGỌC PHÚ
Tại địa bàn huyện Hòa Vang, do tình hình mưa lũ còn phức tạp nên học sinh tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới. Ảnh: NGỌC PHÚ

Theo đó, Sở GD&ĐT yêu cầu thủ trưởng các đơn vị, trường học thông báo cho học sinh, học viên, sinh viên đi học trở lại từ ngày 13-10.

Sở GD&ĐT thành phố lưu ý, các trường ở khu vực thấp trũng thuộc quận Cẩm Lệ và quận Ngũ Hành Sơn căn cứ tình hình thực tế tại địa phương, hiệu trưởng các trường, giám đốc các trung tâm giáo dục thường xuyên đề xuất tiếp tục cho học sinh nghỉ học để bảo đảm an toàn.

Cụ thể, các trường mầm non, tiểu học, THCS đề xuất về phòng GD&ĐT để tổng hợp, theo dõi và báo cáo Sở GD&ĐT. Các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên đề xuất và báo cáo về Sở GD&ĐT để theo dõi.  Riêng địa bàn huyện Hòa Vang, học sinh, học viên tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Các trường tổ chức dọn vệ sinh trường, lớp, khắc phục hậu quả do ảnh hưởng của mưa lũ gây ra để chuẩn bị cho học sinh đi học lại.

NGỌC PHÚ
 

;
;
.
.
.
.
.