(ĐNĐT) - Trong khuôn khổ chương trình "Khám phá Việt Nam cùng vua bếp Yan Can Cook", đoàn làm phim HTV9 phối hợp Công ty Truyền Thông Điền Quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm thành phố Đà Nẵng và thực hiện một số cảnh quay nấu nướng một số món ẩm thực địa phương tại bãi biển Đà Nẵng, khách sạn Crowne Plaza Danang và tham quan Danh thắng Ngũ Hành Sơn và thực hiện một số cảnh nấu nướng tại đô thị cổ Hội An.
TIN LIÊN QUAN |
---|
Tại khách sạn Crowne Plaza Danang, đầu bếp Martin Yan có dịp trổ tài nấu ăn ngay trên hồ bơi một số món ăn mang đậm hương vị địa phương, như: hải sản nướng đá cuội, cá chình nướng lá chuối và cá lóc hấp bầu. Các món ăn địa phương này đã đoạt giải nhất tại Hội thi Đầu bếp giỏi Đà Nẵng mở rộng 2012.
Chương trình được quay trên 14 tỉnh thành của cả nước trong hai đợt tháng 3-2012 và tháng 9-2012 đến nay với 26 tập, mỗi tập 22-24 phút sẽ ra mắt bạn xem truyền hình trên kênh HTV vào quý 2 năm 2013 và được phát trên các kênh ẩm thực quốc tế như AFC, PBS, các kênh ẩm thực quốc tế, Mỹ và các kênh truyền hình trong nước.
PV