.

Đạo diễn Kong: Skull Island chính thức trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam

.

Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn bom tấn Kong: Skull Island đã chính thức trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam.

.
 

Jordan Vogt-Roberts - đạo diễn bom tấn Kong: Skull Island đã chính thức trở thành Đại sứ du lịch Việt Nam, chỉ 3 ngày sau khi công chiếu bộ phim này tại Việt Nam với doanh thu trung bình mỗi ngày 1 triệu USD.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã trở thành người nước ngoài đầu tiên đảm nhiệm cương vị Đại sứ du lịch Việt Nam, nhiệm kỳ 2017-2020.

Jordan có vai trò quyết định khi chọn Việt Nam là bối cảnh chính cho phim Kong: Skull Island với kinh phí 190 triệu USD. Hình ảnh Việt Nam chiếm 70% thời lượng phim với các thắng cảnh tại Quảng Ninh, Ninh Bình và Quảng Bình thực sự là cơ hội vàng để quảng bá du lịch.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts chia sẻ: "Tôi sẽ tiếp tục những gì tôi đã bắt đầu. Đầu tiên là chuyển đến đây để hiểu hơn về con người và văn hoá. Tôi muốn hợp tác với nghệ sĩ, diễn viên, nhà làm phim Việt Nam, sẽ khiến nền công nghiệp điện ảnh này bùng nổ. Tôi cũng tiếp tục kết nối với thị trường Hollywood, mang các bộ phim đến, mang cơ hội việc làm đến".

Sau 3 ngày ra mắt, phim Kong: Skull Island đã thu về khoảng 142 triệu USD toàn cầu, đồng thời lập kỷ lục doanh thu phòng vé tại Việt Nam.

Theo VTV

;
.
.
.
.
.