Khảo sát các điểm đến văn hóa trên địa bàn thành phố

.

Ngày 30-11, Sở Du lịch phối hợp Hội Lữ hành Đà Nẵng tổ chức khảo sát thực tế các điểm đến văn hóa trên địa bàn thành phố cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ lữ hành.

Khảo sát các điểm đến để xây dựng các sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách.  Trong ảnh: Đoàn khảo sát đang nghe thuyết minh tại Nhà trưng bày Hoàng Sa.
Khảo sát các điểm đến để xây dựng các sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách. Trong ảnh: Đoàn khảo sát đang nghe thuyết minh tại Nhà trưng bày Hoàng Sa.

Các điểm đến được lựa chọn trong chuyến khảo sát là thành Điện Hải (gồm có cột chỉ tên đường cổ nhất tại Đà Nẵng có giá trị lịch sử gần 100 năm; di tích lịch sử quốc gia đặc biệt thành Điện Hải đã được xếp hạng di tích lịch sử quốc gia đặc biệt hồi tháng 3-2018), Bảo tàng Đà Nẵng, đình làng Hải Châu, Nhà Trưng bày Hoàng Sa…

Chuyến khảo sát này nhằm xây dựng các sản phẩm du lịch, tour tuyến du lịch mới phục vụ du khách; từng bước xây dựng các sản phẩm du lịch khác biệt, độc đáo có tính cạnh tranh, phát huy được các giá trị văn hóa địa phương.

Tin và ảnh: THU HÀ

;
;
.
.
.
.
.