Á hậu Kiều Loan lọt top 6 bình chọn tại Miss Grand International

.

Hình ảnh của Kiều Loan tung váy nhận được lượng chia sẻ lớn trên các trang bình chọn nhan sắc và lọt top 21 đêm trình diễn giới thiệu vương miện sau khi ban tổ chức công bố trên fanpage cuộc thi.

Kiều Loan nhận được rất nhiều ủng hộ của người hâm mộ. (Ảnh: BTC)
Kiều Loan nhận được rất nhiều ủng hộ của người hâm mộ. (Ảnh: BTC)

Á hậu Kiều Loan cùng các thí sinh Miss Grand International vừa có buổi chụp hình profile (hồ sơ cá nhân) với đầm dạ hội đỏ vào ngày đầu tiên đến Venezuela. Mỗi đại diện sẽ được bình chọn thông qua bức ảnh của mình và 21 cô gái có tổng điểm bình chọn cao nhất sẽ may mắn được trình diễn trong show thời trang giới thiệu vương miện Miss Grand International năm nay.

Không chỉ gây ấn tượng trong buổi chụp hình, Kiều Loan còn diện nguyên bộ cánh vàng rực cực kỳ nổi bật trong buổi họp báo cuộc thi. Là thí sinh cuối cùng trong danh sách trình diễn sau nước chủ nhà, Kiều Loan catwalk uyển chuyển không khác gì veddette và hô vang câu “Hà Kiều Loan - Miss Grand Vietnam” đầy tự hào.

Nàng Á hậu chia sẻ: “Phần giới thiệu tại Miss Grand International lần này Loan đã tập luyện rất kỹ, từ cách phát âm, ngắt nhịp cũng như phong thái phải như thế nào thì mới đủ sức gây ấn tượng cho khán giả. Đặc biệt, dù là thí sinh xuất hiện cuối cùng nhưng Loan lại thấy rất hào hứng vì mình giống như veddette kết thúc cho một màn trình diễn vậy”.

Kiều Loan (đứng giữa hàng đầu) trong buổi tập với các nhan sắc khác. (Ảnh: BTC)
Kiều Loan (đứng giữa hàng đầu) trong buổi tập với các nhan sắc khác. (Ảnh: BTC)

Tuy chỉ hơn 24 giờ đồng hồ nhưng bức hình của Kiều Loan trên fanpage cuộc thi đã nhận về lượng tương tác 'khủng' với hơn 29.000 lượt bày tỏ cảm xúc và 70.000 lượt chia sẻ. Đặc biệt hơn nếu kéo xuống 11.000 lượt bình luận sẽ thấy các khán giả hâm mộ đều gửi lời động viên cũng như thả cờ Việt Nam đỏ rực liên tiếp cho nàng Á hậu.

Nổi bật trong dàn thí sinh tại cuộc thi này, Kiều Loan tạo dáng mạnh mẽ trong bộ cánh đỏ rực với chất vải lụa mềm mại. Không chỉ thần thái chuẩn sắc như “beauty queen.”

Sau thời gian bình chọn ngắn ngủi, đại diện Việt Nam hiện tại đã đứng vị trí thứ 6 trong danh sách bình chọn và lượt “like,” “share” vẫn tăng nhanh “chóng mặt.”

Ngày 16-10, màn trình diễn giới thiệu 20 chiếc vương miện của cuộc thi sẽ được diễn ra sau khi đóng cổng bình chọn.

(Ảnh: BTC)
(Ảnh: BTC)

Hiện, Kiều Loan đã lọt top 21 cho đêm trình diễn giới thiệu vương miện Miss Grand International tại Venezuela.

Đêm bán kết cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 23-10, đêm chung kết vào ngày 25-10. Tuy nhiên, trước đó các thí sinh của 64 quốc gia sẽ trải qua 3 vòng thi phụ gồ:m phần thi bikini (17-10), phần thi interview (18-10) và phần thi quốc phục (21-10).

Kiều Loan lọt top 21 cho đêm trình diễn giới thiệu vương miện Miss Grand International. (Ảnh chụp màn hình)
Kiều Loan lọt top 21 cho đêm trình diễn giới thiệu vương miện Miss Grand International. (Ảnh chụp màn hình)

 Theo Vietnamplus.vn

;
;
.
.
.
.
.