Lùi lịch tổ chức Miss Charm 2020 tại Việt Nam vì dịch Covid-19

.

Cuộc thi Miss Charm 2020 lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam phải lùi ngày tổ chức trước diễn biến nghiêm trọng và phức tạp của dịch Covid-19.

Trước diễn biến nghiêm trọng và phức tạp của dịch Covid-19, ban tổ chức đã chính thức thông báo lùi ngày tổ chức cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp Quốc Tế để đảm bảo sức khỏe cho tất cả thí sinh và ê-kíp.

 

Trong thông báo mới nhất, BTC cho biết: "Theo báo cáo tình hình dịch bệnh Covid-19 từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vào ngày 25/2/2020, 81.109 trường hợp nhiễm bệnh đã được xác nhận trên toàn cầu, 38 quốc gia, vùng lãnh thổ hoặc khu vực có các ca nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước tình hình nghiêm trọng của sự lây lan virus SARS-CoV-2 khắp nơi trên thế giới, các hãng hàng không cũng đã và đang hủy bỏ một số tuyến bay.

Dàn thí sinh Miss Charm 2020.
Dàn thí sinh Miss Charm 2020.

Được biết Ban tổ chức đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng chào đón các thí sinh vô cùng xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi ưu tiên bảo đảm sức khỏe và sự an toàn của các thí sinh, nghệ sĩ biểu diễn, đối tác và nhân viên. Quyết định này được đưa ra dựa trên sự nỗ lực trên toàn thế giới trong việc thực hiện các biện pháp phòng ngừa nhằm kiềm chế và ngăn chặn dịch Covid-19. Mặc dù rất tiếc vì sự trì hoãn này, nhưng ban tổ chức cuộc thi phải đặt trách nhiệm cộng đồng và sự an toàn sức khỏe của các thí sinh và mọi người lên hàng đầu".

Về thời gian diễn ra cuộc thi, Ban tổ chức cho biết sẽ thông báo ngay khi có quyết định chính thức: "Chúng tôi thành thật xin lỗi đến toàn bộ những ai đang theo dõi cuộc thi. Sự ủng hộ của mọi người sẽ là động lực rất lớn để ban tổ chức vượt qua những khó khăn, thử thách trước mắt.

Đại diện Việt Nam, thí sinh Quỳnh Nga luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi.
Đại diện Việt Nam, thí sinh Quỳnh Nga luyện tập chuẩn bị cho cuộc thi.

Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương, cổ vũ của mọi người để cùng nhau mang đến một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế do người Việt Nam làm chủ đến với thế giới. Chúng tôi mong điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các chiến binh dũng cảm đang ngày đêm đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh ở những vùng tâm dịch. Chúc sức khỏe đến toàn thể mọi người khắp nơi trên thế giới"./.

Theo VOV.VN

;
;
.
.
.
.
.