.

Thanh toán cước phí Internet qua ngân hàng trực tuyến

Từ ngày tháng 11-2010, khách hàng của Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) tại Hà Nội và TP HCM sẽ có thêm một hình thức thanh toán cước phí trên Internet qua kênh ngân hàng trực tuyến (Internet Banking) của Vietcombank. Với dịch vụ mới này, FPT Telecom mong muốn mang tới nhiều hình thức thanh toán đa dạng, tạo sự tiện lợi cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty.

Bằng việc truy cập vào website: http://www.vietcombank.com.vn/ebanking/, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán cước Internet mọi lúc mọi nơi mà không phải di chuyển và đi lại nhiều.

Song song với hình thức trả cước qua Internet Banking tại Ngân hàng Vietcombank, FPT Telecom hiện cung cấp nhiều hình thức thanh toán khác giúp khách hàng thuận lợi trong việc trả cước như: thanh toán tại nhà, tại văn phòng giao dịch của FPT Telecom; Chuyển khoản qua ngân hàng, qua thẻ ATM của Vietcombank; Qua tin nhắn SMS của Techcombank, Dong A Bank và TienPhong Bank; Qua Internet Banking của Dong A Bank và Vietcombank; Qua Mobile Banking của Dong A Bank và thanh toán cước Internet tại Mobivi (áp dụng cho khách hàng của FPT Telecom Miền Nam).

P.V

;
.
.
.
.
.