FIFA: "Trận Việt Nam - Iraq như phim kinh dị"

.

Trang chủ FIFA cho rằng, trận đấu giữa ĐT Việt Nam - Iraq tối 8-1 như bộ phim kinh dị.

Trang chủ FIFA đăng tải thông tin trận Việt Nam 2 - 3 Iraq.
Trang chủ FIFA đăng tải thông tin trận Việt Nam 2 - 3 Iraq.

Asian Cup là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA) nên được cập nhật liên tục trên trang chủ của tổ chức này. Và trận đấu giữa Việt Nam và Iraq tối 8-1 được FIFA coi là trận đấu hay nhất kể từ đầu giải.

Ngay ở tiêu đề bài viết, FIFA đã nhấn mạnh: "Trận Việt Nam - Iraq như phim kinh dị".

“Đây là trận đấu thú vị nhất tại Asian Cup 2019 ở UAE tính đến thời điểm này. Iraq hai lần bị dẫn trước nhưng cuối cùng lại giành được 3 điểm nhờ cú đá phạt của ngôi sao Ali Adnan vào phút cuối cùng của trận đấu”, trang chủ FIFA viết.

Dù thua nhưng Việt Nam thực sự đã khiến Iraq toát mồ hôi. Báo chí quốc tế đều cho rằng, bóng đá Việt Nam đã có sự tiến bộ vượt bậc thời gian qua. Và việc họ gây khó dễ cho Iraq là điều đã được dự đoán trước.

Năm 2007, Iraq từng giành chiến thắng 2-0 trước Việt Nam tại tứ kết Asian Cup - giải đấu mà Iraq giành chức vô địch - song đó cũng là một chiến thắng không hề dễ dàng.

Ở lượt đấu tiếp theo, Việt Nam sẽ phải đối mặt với đối thủ rất mạnh là Iran vào ngày 11-1, trong khi Iraq sẽ gặp đội bóng được đánh giá yếu nhất bảng – Yemen.

Theo VOV

;
;
.
.
.
.
.
.