PSG trở thành "ổ dịch" Covid-19

.

Đội bóng PSG trở thành "ổ dịch" Covid-19 khi vừa có thêm ba cầu thủ được xác định dương tính với SARS-CoV-2.

Ngày 3-9 theo giờ Pháp, CLB PSG thông báo đội bóng này có thêm ba cầu thủ được xác định dương tính với SARS-CoV-2. Danh tính ba cầu thủ này chưa được tiết lộ.

PSG trở thành
PSG trở thành "ổ dịch" Covid-19 khi có 6 cầu thủ dương tính với SARS-CoV-2

Như vậy, tính đến lúc này, đội bóng Thủ đô nước Pháp đã phát hiện tổng cộng 6 cầu thủ mắc Covid-19. Trước đó 3 gương mặt là Neymar, Paredes và Di Maria cũng đã được xác định dương tính với SARS-CoV-2. Nhiều người lo ngại số cầu thủ mắc Covid-19 của PSG sẽ tăng lên trong ít ngày tới khi còn nhiều cầu thủ chưa có kết quả xét nghiệm.

Với việc có đến 6 cầu thủ mắc Covid-19, khả năng PSG thi đấu trận mở màn của giải VĐQG Pháp mùa giải 2020-2021 với Lens vào ngày 10-9 tới đang là rất thấp.

Trong một diễn biến liên quan, ĐT Pháp cũng đã xác nhận trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 thứ ba trong đội hình, đó là thủ môn dự bị Steve Mandanda. Thủ thành kỳ cựu này đã được cách ly và rút lui khỏi ĐT Pháp tham dự các trận đấu ở Nations League.

Trước đó, hai thành viên của ĐT Pháp là Paul Pogba và Houssem Aouar cũng mắc Covid-19 và vắng mặt trong đợt tập trung lần này của đội ĐKVĐ World Cup.

Theo VOV.VN

;
;
.
.
.
.
.