HLV Park Hang-seo vẫn toàn tâm với bóng đá Việt Nam

.

Những ngày qua, có nhiều thông tin về việc Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc muốn mời HLV Park Hang-seo về dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này.

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn của Hiệp hội Bóng đá Đông Nam Á (AFF), chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định, ông vẫn toàn tâm với bóng đá Việt Nam khi năm 2021 là một năm rất bận rộn và cũng là thách thức rất lớn với bóng đá Việt Nam. Bởi ngoài vòng loại (thứ 2) World Cup 2022 còn có SEA Games 31 và AFF Cup 2020.

HLV Park Hang-seo cho biết, trước mắt, đội tuyển Việt Nam cần giành ít nhất 6 điểm trong 3 trận còn lại của vòng loại (thứ 2) để có thể giành quyền đi tiếp vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Hiện tại, Việt Nam đang đứng đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 với 11 điểm/5 trận. Xếp sau là Malaysia (9 điểm/5 trận), Thái Lan (8 điểm/5 trận), Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (6 điểm/4 trận) và Indonesia (0 điểm/5 trận). Chỉ các đội đứng đầu mỗi bảng ở 8 bảng và 4 đội nhì có thành tích tốt nhất mới được tham dự vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 (khu vực châu Á). Đồng thời, khi trả lời phỏng vấn của nhật báo Maeil Business (Hàn Quốc), HLV Park Hang-seo còn yêu cầu các học trò phải quên đi những thành công ở giai đoạn 2018-2019, bởi với ông “quá khứ chỉ là quá khứ và bây giờ, Việt Nam phải hướng đến tương lai”.

BẢO AN

;
;
.
.
.
.
.