Sốt vé trận SHB Đà Nẵng - Hoàng Anh Gia Lai

.

ĐNO - Cháy vé, giá "chợ đen" tăng gấp 10 lần là tình hình được phóng viên ghi nhận trước trận đấu vòng 8 V-league 2021 giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng và Hoàng Anh Gia Lai diễn ra vào chiều 8-4 tại sân vận động Hòa Xuân (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ).

 
Video: V.Hoàng

Ban tổ chức đã phát hành khoảng 20.000 vé vào sân Hoà Xuân theo dõi trận đấu. Tuy nhiên, chỉ trong 2 ngày phát hành, vé xem trận đấu này được bán hết sạch.

Cổ động viên tập trung đông đúc tại sân vận động Hòa Xuân để mua vé trận đấu giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng và HAGL. Ảnh: VĂN HOÀNG
Cổ động viên tập trung đông đúc tại sân vận động Hòa Xuân để mua vé trận đấu giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng và HAGL. Ảnh: VĂN HOÀNG

Dù vậy, tại trước đường vào sân vận động, vé “chợ đen” lại ngập tràn và được nhiều người rao bán với giá gấp 10 so với giá gốc khiến nhiều cổ động viên ngao ngán và bức xúc.

Trước đó, dù Ban tổ chức đã đưa ra các biện pháp để tránh tình trạng phe vé như một người chỉ được mua nhiều nhất 1 cặp vé khán đài A và 2 cặp vé ở các khán đài còn lại nhưng tình trạng này vẫn xảy ra.

Tại trước sân vận động, vé
Tại trước sân vận động, vé "chợ đen" được bán cao ngất ngưỡng khiến nhiều người hâm mộ bức xúc. Ảnh: VĂN HOÀNG.

Qua tìm hiểu, trong sáng 8-4, giá vé khán đài D được “phe vé” rao bán lại với giá 150.000 đồng/cặp (giá in trên vé: 20.000 đồng/vé), khán đài C với giá 300.000 đồng/cặp (giá in trên vé: 20.000 đồng/vé), vé khán đài B với giá 500.000 đồng/ cặp (giá in trên vé: 30.000 đồng/vé), khán đài A từ 700.000 đồng - 900.000 đồng/cặp tùy theo vị trí chỗ ngồi.

Để mua được vé theo dõi trận đấu, người hâm mộ phải bỏ ra số tiền gấp nhiều lần giá niêm yết. Ảnh: VĂN HOÀNG.
Nhiều người hâm mộ phải bỏ ra số tiền gấp nhiều lần giá niêm yết khi mua vé tại "chợ đen". Ảnh: VĂN HOÀNG.

Theo quan sát của phóng viên, mặc dù vé “chợ đen” được bán ra với giá khá cao nhưng vẫn có rất đông người hâm mộ chấp nhận bỏ tiền mua để xem trận cầu tâm điểm V-League giữa chủ nhà SHB Đà Nẵng và Hoàng Anh Gia Lai. 

VĂN HOÀNG

;
;
.
.
.
.
.